Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS thắng đúp tại BBMA 2019, trưởng nhóm phát biểu gây xúc động

Đây là lần thứ 3 liên tiếp cái tên BTS vang lên tại lễ trao giải hoành tráng hàng đầu hành tinh.

Năm 2019, BTS lần đầu tiên được đề cử tại hạng mục Top Duo/Group thuộc lễ trao giải Billboard Music Awards (BBMAs).

Trong buổi lễ BBMAs tổ chức hôm 1 tháng 5 (giờ địa phương) tại Las Vegas, BTS đã giành chiến thắng trước các đề cử còn lại, gồm Dan + Shay, Imagine Dragons, Maroon 5 và Panic! At the Disco.

Trưởng nhóm RM đại diện cho cả nhóm phát biểu: "Cảm ơn các bạn, ARMY! Cảm ơn Billboard Music Awards. Tôi vẫn chưa thể tin rằng chúng tôi có thể đứng ở sân khấu này cùng với rất nhiều nghệ sĩ tuyệt vời. Điều này chỉ có thể trở thành sự thật nhờ những điều nhỏ bé mà chúng ta chia sẻ cùng nhau, sức mạnh của BTS và ARMY. Chúng tôi vẫn mãi là những chàng trai từ 6 năm trước. Chúng tôi vẫn có những giấc mơ giống nhau, chúng tôi vẫn có cùng nỗi sợ hãi, chúng tôi cũng có cùng mối trăn trở. Hãy cùng nhau tiếp tục mơ những giấc mơ đẹp nhất. Cảm ơn, tôi yêu tất cả các bạn".

Đây là chiếc cúp thứ 4 của BTS tại BBMAs! Trước khi được vinh danh ở hạng mục Top Duo/Group, BTS cũng đã thắng giải Top Social Artist, nơi họ được đề cử cùng với GOT7, EXO, Ariana Grande và Louis Tomlinson.

BTS

BTS

Xin chúc mừng BTS!