Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS tái ngộ John Legend ở studio của Universal: Vô tình hay sẽ là một màn kết hợp mới ?

Đây là lần thứ hai BTS và John Legend gặp gỡ

BTS và John Legend từng có cuộc gặp mặt đặc biệt tại Billboard Music Awards 2018. Chủ nhân 10 giải Grammy từng gây chú ý khi chủ động đem album của nhóm và xin chữ ký từng thành viên cho con gái mình, là một ARMY thứ thiệt.

BTS hiện tại đang ở Mỹ và chuẩn bị cho world tour, nhóm cũng liên tục chia sẻ các hình ảnh chụp cùng các nghệ sĩ US-UK nổi tiếng toàn cầu

Và gần dây, sau chưa đầy một năm, cả hai đã có lần hội ngộ đặc biệt bất ngờ. Vào ngày 7 tháng 5 (giờ địa phương), tài khoản twitter của BTS đã đăng tải bức ảnh nhóm chụp chung cùng John Legend với caption đơn giản: ‘Legend’(huyền thoại).

Caption "Xem tôi tình cờ gặp ai ở Universal hôm nay này!" cùng hashtag #LegendxBTS khiến fan không khỏi nghi ngờ về một màn hợp tác

Đáp lại, John Legend cũng chia sẻ tấm hình tương tự và còn cho biết thêm chi tiết đặc biệt khiến fan quan tâm. Nam ca sĩ tiết lộ anh tình cờ gặp gỡ BTS ại studio của Universal. Chia sẻ này của John Legend ngay lập tức khiến nhiều ARMY “nghi ngờ” về một màn hợp tác sắp tới. Dựa trên việc cả hai cùng xuất hiện tại cùng một thời điểm ở studio nổi tiếng kể trên, và đáng nói hơn, BTS và John Legend đều là đồng nghiệp tại Sony Music Entertainment. Nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc trước đây đã kí hợp đồng phân phối âm nhạc tại Mỹ với Columbia Records - công ty con của Sony Music Entertainment.

John Legend từng đích thân gặp và xin chữ ký của các thành viên BTS ở Billboard Music Awards 2018

Cơ sở cho màn kết hợp này hoàn toàn có thể xảy ra khi John Legend từng cùng Wendy (Red Velvet) song ca ca khúc ‘Written In The Stars’ trong khuôn khổ dự án STATION X O của SM Entertainment hồi tháng 10 mới đây. Trong khi đó, BTS cũng vừa có lần hợp tác cực kì thành công cùng Halsey với ‘Boy with luv’ và còn trình diễn trên sân khấu Billboard Music Awards 2019 mới đây.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng một màn hợp tác giữa ông hoàng R&B John Legend và hiện tượng toàn cầu BTS chắc chắn sẽ là một cú nổ lớn trong làng nhạc thế giới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự xác nhận từ Sony Music Entertainment trong tương lai nhé.