Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS, SNSD, IU, Red Velvet cùng loạt sao Hàn ngậm ngùi trong tang lễ tiễn đưa Jonghyun

Rất nhiều sao Hàn đã đến đưa tiễn Jonghyun sau khi tang lễ của nam ca sĩ được tổ chức.

Ngày hôm nay, đại diện SM Entertainment đã ra thông báo về tang lễ của nam ca sĩ Jonghyun. Được biết, lễ tiễn đưa Jonghyun sẽ được diễn ra trong lặng lẽ với sự thăm viếng của người thân và đồng nghiệp.

 jh

Jonghyun ra đi khi tuổi còn quá trẻ và tài năng đang nở rộ

Các fan hâm mộ có thể đến tiễn đưa thần tượng tại phòng số 3, tầng 1, bệnh viện Asan. Có lẽ đây cũng là lần cuối cùng, fan hâm mộ được nhìn thấy linh cữu Jonghyun sau gần 10 năm gắn bó. Tang lễ của nam ca sĩ bắt đầu từ 0h25' ngày 20/12 đến 9h ngày 21/12. 

Dàn sao Hàn ủ dột trong đám tang Jonghyun

Gia đình Jonghyun và các thành viên SHINee đang vô cùng suy sụp trước sự ra đi của anh. Key đang công tác tại nước ngoài phải gấp rút lên máy bay trở về Hàn Quốc. Thành viên Minho đã ngất xỉu vì stress và khóc quá nhiều. 

Loạt sao Hàn là đồng nghiệp thân thiết đã đến thăm viếng Jonghyun, tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Video ghi lại khung cảnh các ngôi sao ngậm ngùi bước vào sảnh của bệnh viễn để thăm viếng nam ca sĩ bạc mệnh. 

Đồng nghiệp đến thăm viếng và tiễn đưa Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng

Nhóm nhạc đàn em  cùng công ty EXO, NCT, Red Velvet cùng với chủ tịch Lee Sooman, "chị đại" BoA và các thành viên SNSD như Yuri, Hyoyeon, Yoona đã có mặt với tâm trạng ủ dột và gương mặt còn chưa hết bàng hoàng. Đặc biệt, thông tin cho biết Taeyeon đã có mặt từ sớm và khóc rất nhiều. Ngoài ra, nữ ca sĩ IU cũng đã có mặt để đưa tiễn bạn mình. Tất cả đều là những người bạn thân thiết với Jonghyun khi anh còn sống nhưng không ai có thể lười trước được sự việc đau lòng này. 

jonghyun

fan

Fan hâm mộ xếp hàng vào viếng thần tượng sau một đêm dài căng thẳng