Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS sẽ trình diễn ca khúc mới nhất tại 2020 American Music Awards!

Theo dự kiến, BTS sẽ trình bày ca khúc mới nhất của mình tại American Music Awards 2020.

Theo dự kiến, BTS sẽ trở lại sân khấu với màn trình diễn cực kỳ hoành tráng của họ tại American Music Awards năm 2020, diễn ra vào ngày 22 tháng 11 lúc 8 giờ tối EST! Cụ thể, nhóm sẽ xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên cho kỷ nguyên âm nhạc mới là album "BE (Deluxe Edition)" với ca khúc chủ đề là "Life Goes On". Ngoài ra, BTS cũng có kế hoạch mang đến một màn trình diễn thú vị khác của hit "Dynamite".

BTS

Có thể nói, năm 2020 là thời điểm thăng hoa nhất trong sự nghiệp của nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc BTS. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm đã có hai bản hit No.1 Billboard Hot 100 là "Dynamite" và "Savage Love" khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Bên cạnh đó, BTS cũng giành được nhiều đề cử nóng trong các lễ trao giải quốc tế, trong đó có American Music Awards 2020 với các đề cử cực nóng. Đây là một trong bốn giải thưởng âm nhạc lớn nhất tại Mỹ bên cạnh Grammy, VMAs và Billboard Music. Từ năm 2006, các giải thưởng được quyết định hoàn toàn bằng số phiếu bầu của người hâm mộ qua mạng. Trước đó, các giám khảo trao giải dựa theo tiêu chí doanh thu, lượt phát trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Lễ trao giải năm nay dự kiến diễn ra tại nhà hát Microsoft ở Los Angeles ngày 22/11.

Từ Khóa:

BTS