Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS sẽ tiếp tục phát hành MV mới sau 'Dynamite': Lại liên quan đến băng cassette nhưng lần này netizen 'đã bị lừa'?

Nửa cuối năm 2020 sẽ tiếp tục trở nên sôi động hơn bởi những sản phẩm âm nhạc mới từ BTS.

Những ngày gần đây, nhiều netizen đang 'đứng ngồi không yên' khi BTS sắp sửa có màn comeback cùng một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cụ thể, single này có tên 'Dynamite' và sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21/8. Tiếp đó, BTS cũng thông báo phát hành bản đĩa vinyl và băng cassette cho single này và nó thậm chí đã 'cháy hàng' ngay khi vừa mở bán.

Còn nhớ vào ngày 4/8, giữa lúc dân tình còn đang xôn xao với phiên bản băng cassette 'Dynamite' thì thương hiệu xe Hyundai - thương hiệu mà BTS đang làm đại diện quảng bá - lại có một dòng tweet 'đánh úp' fandom. Theo đó, Hyundai đăng tải bức ảnh cuộn băng cassette với dòng chữ ghi 'Hyundai X BTS', kèm theo dòng ngày tháng '31/8/2020'. Thương hiệu này cho biết đây sẽ là một sự kiện giveaway dành cho tất cả các fan. 

Sau đó, nhiều netizen đã suy đoán có thể Hyundai sẽ có một sự kiện giveaway cassette 'Dynamite' dành tặng fandom. Tuy vậy, cũng có không ít người cho rằng nhóm nhạc nhà Big Hit sẽ phát hành một ca khúc quảng bá thương hiệu hoàn toàn mới cũng với định dang băng cassette. Cuối cùng, sự thật chứng minh rằng suy đoán thứ hai đã thành hiện thực, nhưng chỉ... chính xác có một nửa mà thôi! 

Vào ngày 11/8, thương hiệu đăng tải một đoạn clip rất ngắn và giấu mặt nhân vật chính với caption hỏi các fan rằng liệu có đoán được ai là người đang nằm nghe nhạc hay không. Đáng chú ý, thành viên này (được fan BTS dự đoán là Suga) đang cắm tai nghe vào băng cassette - hóa ra đây chỉ là một chiêc máy Mp3 có hình dạng băng cassette chứ không phải một cuộn băng thật sự. Netizen đã phải bật cười vì 'cú lừa' này từ Hyundai bởi những ngày qua họ đã quá 'ám ảnh' từ việc nôn nao muốn sở hữu băng cassette 'Dynamite'.

Tiếp đến vào cùng ngày, Hyundai lại ngầm thông báo đây chính xác là một ca khúc mới mà BTS sẽ thể hiện để quảng bá cho dòng xe IONIQ của hãng. Trang SNS chính thức cũng đăng tải hình ảnh 7 thành viên đang làm ký hiệu và hỏi đố các fan rằng tên bài hát này sẽ là gì.  

Cuối cùng vào hôm nay (12/8), phía Hyundai chính thức xác nhận ca khúc mà BTS sẽ thể hiện có tên là 'IONIQ: I'm On It'. Trong bài đăng trên các trang SNS chính thức là hình ảnh góc nghiêng của thành viên V cùng với tên bài hát và tên của 7 thành viên.

Theo lời thương hiệu, ca khúc này sẽ nói về việc dòng xe điện mới IONIQ có thể thúc đẩy và tạo nên những khả năng vô hạn trong cuộc sống của mỗi người. Bên cạnh việc phát hành bản audio vào ngày 31/8, sẽ có thêm một phiên bản MV được công bố vào ngày 2/9. 

Như vậy, ngay sau khi phát hành 'Dynamite' vào ngày 21/8, nhóm nhạc vàng nhà Big Hit sẽ tiếp tục có thêm sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'IONIQ: I'm On It' vào cuối tháng 8. Ngoài ra, nguồn tin cho rằn có khả năng BTS sẽ tiếp tục khuynh đảo nửa cuối năm 2020 bằng một album comeback vào tháng 10. Tất cả những thông tin này đang đến một cách dồn dập khiến từ fandom đến cả netizen Hàn đều rất phấn khích. 

Bình luận của netizen Hàn về việc BTS chuẩn bị phát hành ca khúc hợp tác với Hyundai mang tên 'IONIQ: I'm On It'

- Wow, BTS lại tiếp tục có thêm ca khúc mới? Thật sự quá phấn khích!

- Bức ảnh của V thật sự quá đẹp!

- Hul? Sau 'Dynamite' sẽ lại có thêm 'IONIQ: I'm On It' ư?

- Họ thậm chí phát hành cả MV sao?

- Vừa nhìn ảnh của V là đã muốn đi nghe nhạc ngay!

- Vậy là có bản nhạc số và MV riêng luôn sao? Điên đảo thật rồi!!!

- BTS đang làm việc rất chăm chỉ trong cuối năm nay. Thật đáng mong đợi!

- Bình thường doanh số Hyundai nhờ BTS đã tăng lên rất tốt mà giờ còn phát hành cả nhạc thì chắc là sẽ bán chạy lắm. 

- Chỉ là góc nghiêng nhưng có thể cảm nhận được năng lượng nhiệt huyết từ bức ảnh của V đó. 

- Tôi nghĩ dù chỉ là nhạc quảng cáo nhưng bài hát này sẽ thành hit đấy. Thậm chí họ còn đầu tư quay MV nữa chứ! 

Một video quảng cáo gần đây của BTS cho Hyundai. Bạn có mong đợi vào ca khúc mới 'IONIQ: I'm On It' của nhóm không?