Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS sẽ không tham gia ‘Dream Concert 2017’

Theo thông tin từ đội ngũ quản lý vào ngày 7/3, BTS đã quyết định sẽ không tham gia “Dream Concert 2017”.

Điểm đặc biệt của Dream Concert chính là một sự kiện pha trộn giữa văn hóa fandom, âm nhạc đỉnh cao và các hoạt động bên lề giống như triển lãm về văn hóa, lịch sử của Kpop. Dễ hiểu tại sao cứ mỗi năm, các fandom KPOP lại luôn chờ đón một mùa “Dream Concert” mới.

Các nghệ sỹ tham gia Dream Concert 2016

Tuy nhiên, theo thông tin từ đội ngũ quản lý vào ngày 7/3, BTS đã quyết định sẽ không tham gia “Dream Concert 2017” được tổ chức tại Sân vận động Seoul World Cup. Các chàng trai đã cố gắng điều chỉnh lịch trình nhưng kết quả không khả quan.
 

BTS đang thực hiện tour vòng quanh thế giới và sẽ dừng chân tại Nhật Bản vào tháng 6. Họ sẽ có concert tại Osaka vào ngày 1/6 và Hirosima vào ngày 7/6. Các chàng trai không hề có concert vào ngày diễn ra “Dream Concert” nhưng lại vướng lịch trình thực hiện hoạt động quảng bá tại Nhật.

Với đặc thù một concert chung hiếm hoi cho rất nhiều các nhóm nhạc, dường như rất hiếm có năm nào “Dream Concert” trôi qua êm đềm và hòa bình. Lần cuối BTS tham gia “Dream Concert” là vào năm 2015.