Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS sẽ góp mặt vào sách kỉ lục Guinness 2020, và đây là phần mở đầu mà Guinness thiết kế cho nhóm

Cùng nhìn qua mục của BTS trong cuốn sách kỉ lục Thế giới phiên bản 2020!

Hàng năm Kỷ lục Guinness thế giới đều xuất bản một cuốn sách mới ghi lại những sự kiện có một không hai của thế giới tự nhiên và thành tựu của con người. Với phiên bản mới nhất chuẩn bị ra mắt, Guinness World Records gần đây đã cho người hâm mộ có một vài cái nhìn đầu tiên về cuốn sách có sự góp mặt của BTS.

Trong những năm qua, BTS đã lập nhiều kỷ lục thế giới và được Guinness công nhận nhiều lần vì thành tích của họ. Và nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainmnet sẽ tiếp tục có mặt trong phiên bản 2020 của cuốn sách đặc biệt này với thành tích của hit ‘Boy with luv’. Hit mới của BTS trong năm 2019 ‘Boy with luv’ được Guinness công nhận đạt danh hiệu video Youtube được xem nhiều nhất sau 24 giờ với 74.6 triệu lượt xem.

Đây không phải là lần đầu tiên BTS giành được một vị trí trong sách kỷ lục thế giới. Quay trở lại năm 2017, họ đã được tiết lộ sẽ có một vị trí trong phiên bản 2018 nhờ mức độ tương tác cao trên Twitter của họ.