Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS sau 1 tiếng trở lại: All-kill mọi bảng xếp hạng nhạc số, chỉ riêng Melon đã... sập ngay khi 'Boy With Luv' vừa phát hành

Sức mạnh của BTS một lần nữa được thể hiện với ca khúc mới 'Boy With Luv'.

Vào đúng 18 giờ ngày 12 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã chính thức trở lại với album phòng thu "Map of the Soul: Persona" và MV ca khúc chủ đề "Boy With Luv" (hợp tác với nữ ca sĩ Halsey). Ngay từ khi chỉ vừa tung ra những thông tin "nhá hàng", sản phẩm mới của BTS đã sớm nhận được sự quan tâm không chỉ của riêng người hâm mộ mà còn của rất nhiều fan Kpop lẫn cư dân mạng trên toàn thế giới.

Không nằm ngoài dự đoán, dù chỉ vừa mới trở lại nhưng các chàng trai nhà Big Hit đã sớm chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình. Tính đến 17 giờ ngày 12 tháng 4, tức là sau đúng 1 tiếng phát hành, "Boy With Luv" đã nhanh chóng leo thẳng đến vị trí đầu tiên trên một loạt bảng xếp hạng nhạc số của Hàn Quốc, từ Genie, Mnet, Bugs, Naver, Soribada cho đến FLO. Chỉ riêng thành tích trên Melon của "Boy With Luv" hiện vẫn chưa được cập nhật vì trang web nhạc số lớn nhất Hàn Quốc đã... sập ngay khi BTS vừa chính thức comeback.

Ngoài "Boy With Luv", những ca khúc khác trong album "Map of the Soul: Persona" hiện cũng đang kéo nhau xếp hàng dài trong top 10 của một loạt bảng xếp hạng lớn nhỏ, tạo nên một thế trận toàn BTS cực kỳ ấn tượng.

BTS Boy With Luv

Tình hình hiện tại trên Bugs

Hiện tại, lượt view YouTube của "Boy With Luv" đang bị đóng băng ở con số 493.508. Và nhiều người đang hồi hộp chờ xem liệu BTS có thể phá được kỷ lục về lượt view trong 24 giờ đầu tiên mà "Kill This Love" của Black Pink vừa thiết lập cách đây 1 tuần hay không.

Cập nhật:

Đến 20 giờ tối nay (theo giờ Hàn Quốc), Melon đã sửa xong và theo kết quả cập nhật mới nhất, BTS cũng giành được no.1 ở bảng xếp hạng này. Như vậy, BTS đã chính thức all-kịp realtime chỉ sau 2 tiếng trở lại với "Boy With Luv".