Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS sắp comeback với album mới ngay trong ngày đặc biệt: Phản hồi của Big Hit và những suy đoán của Knet

Truyền thông đã hé lộ ngày BTS phát hành album mới khiến fan và netizen Hàn vô cùng phấn khích mong đợi.

Vào ngày 21/5 vừa qua, BTS đã chính thức trở lại với single 'Butter'. Hội tụ đủ nhiều yếu tố nổi bật và đang 'làm mưa làm gió' tại các trang nhạc số trong nước và thế giới, ca khúc này nhanh chóng có màn comeback vô cùng thành công với những thành tích ấn tượng trong nước và trên trường quốc tế.

Tuy nhiên 'Butter' chỉ mới là single, và cũng có nhiều suy đoán rằng BTS sẽ tiếp tục phát hành một album mới với 'Butter' là b-side. Và dường như các fan không phải chờ đợi quá lâu nữa. Mới đây truyền thông Hàn đã đưa tin BTS chuẩn bị phát hành album mới ngay trong tháng sau, và lại còn vào đúng một ngày rất đặc biệt. 

Vào ngày hôm nay (9/6), SPOTV News đưa tin đọc quyền cho biết BTS sẽ phát hành một album mới vào ngày 9/7. Cũng trong cùng ngày, công ty chủ quản Big Hit Music đã đưa phản hồi về thông tin này: 'Chúng tôi sẽ công bố lịch trình của nghệ sĩ sau khi mọi thứ đã được quyết định.' 

Trước đó tại cuộc họp báo toàn cầu, BTS từng tiết lộ rằng nhóm hiện đang làm việc cho album mới sẽ phát hành vào mùa hè này. Trang truyền thông SPOTV cũng bày tỏ sự phấn khích không kém khi đưa tin với dòng cảm thán: 'BTS là những nghệ sĩ đã vượt ra khỏi cái gọi là siêu sao Kpop để trở thành biểu tượng nhạc pop. Album mới này được kỳ vọng sẽ một lần nữa tạo nên tiếng vang toàn cầu.'

Thông thường các trang truyền thông thường không thể đưa ra ngày phát hành nhạc cụ thể của BTS từ sớm, nhưng với thông tin cụ thể của SPOTV và phản hồi 'lấp lửng' của Big Hit càng khiến các fan tin rằng đây là sự thật. Điều này khiến nhiều người vui mừng vì họ sẽ sớm được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của nhóm và một album có thể tiếp tục với các kỷ lục triệu bản. 

Đặc biệt hơn, nhiều fan đã rất xúc động khi nghe tin ngày BTS phát hành album mới sẽ là 9/7 - ngày kỷ niệm thành lập fandom ARMY của nhóm. Nếu đúng là album sẽ được ra mắt vào ngày này, đây tựa như một món quà sinh nhật cho chính các fan vốn đã luôn ủng hộ và nỗ lực cùng nhóm chạm đến những đỉnh cao nhất. 

Ngoài ra nếu lịch trình được xác nhận, đây sẽ là một mùa hè vô cùng rộn với BTS. Hồi tháng 5, họ đã phát hành 'Butter'. Sau đó vào ngày 16/6, nhóm sẽ phát hành album tiếng Nhật mang tên 'BTS, The Best'. Và tiếp đến dự kiến vào ngày 9/7 sẽ là một album mới.

Một số bình luận của Knet: 

- Liệu đây có phải album tiếng Anh không nhỉ?

- Big Hit nói rằng vẫn chưa có gì được quyết định kìa. 

- Ôi đó là sinh nhật của ARMY. Cũng có khả năng đó lắm. 

- Mình nghĩ là sẽ muộn hơn ngày 9 một chút, nếu ngày 9 thì gần quá rồi!! 

- Thời gian pre-order quá ngắn để comeback vào ngày 9 tháng 7. Chúng ta phải đợi bản chính thức

- BTS thực sự hoạt động không ngơi nghỉ chút nào.

- Mong đợi được nghe bài hát mới của nhóm quá!!! 

- Nhưng mà nếu là ngày 9 tháng 7 thì ngay từ bây giờ phải mở đơn pre-order chứ?!!

- Tôi mong sẽ là một bài chủ đề tiếng Hàn mang đến cảm giác tươi vui!! 

- Không biết phải ngày 9 không nhưng tháng 7 thì đúng đó. 

- Ngày 9 tháng 7 kìa?!! Là sinh nhật của ARMY đó. 

- Tôi biết là chúng ta nên đợi thông báo chính thức, nhưng có lẽ phải tiết kiệm tiền từ bây giờ thôi!! 

 

Bạn có cho rằng BTS sẽ phát hành album mới vào ngày 9/7 tới đây không? Bạn có mong đợi về các bài hát mới của nhóm? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.