Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS ra tay giúp fan quốc tế học tiếng Hàn, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

Hi vọng rằng với sự giúp đỡ của 7 chàng trai, bộ môn này sẽ không còn quá khó với các fan nước ngoài.

Vào ngày 23 tháng 3, Big Hit Entertainment đã chính thức thông báo về việc BTS sẽ phát hành một loạt các video dạng ngắn nhằm dạy người hâm mộ một số kiến thức cơ bản về tiếng Hàn.

Loạt phim này có tên "Học tiếng Hàn cùng BTS", bao gồm các video dạy học được lấy từ các cảnh quay "Run! BTS", show tạp kỹ của riêng nhóm nhạc chống đạn và các nội dung khác để dạy fan những từ và câu nói mà các thành viên BTS thường sử dụng. Mỗi video sẽ dài khoảng 3 phút, mang đến một bài học thú vị về các cụm từ và ngữ pháp tiếng Hàn. 

"Học tiếng Hàn cùng BTS" sẽ được phát hành miễn phí thông qua ứng dụng Weverse bắt đầu vào ngày 24 tháng 3, lúc 2 giờ chiều KST sau khi ba tập đầu tiên ra lò. Big Hit Entertainment hiện có kế hoạch phát hành tổng cộng 30 tập tất cả. 

Theo công ty này, dự án "Học tiếng Hàn với tiếng BTS" được tạo ra với sự giúp đỡ của các nhà nghiên cứu từ Viện nội dung ngôn ngữ Hàn Quốc (KOLCI) và các giáo sư từ Hankuk University of Foreign Studies.

Big Hit Entertainment tuyên bố: "Với sự phủ sóng gần đây của KPOP và các nội dung văn hóa khác của Hàn Quốc, nhu cầu về việc học tiếng Hàn đang tăng lên rất nhiều. Chúng tôi đã hoàn thành việc lên kế hoạch cho nội dung dạy học tiếng Hàn với hy vọng giúp fan tiếp cận với KPOP dễ dàng hơn. 

Chúng tôi mong rằng thông qua việc học tiếng Hàn, fan quốc tế sẽ có thể liên hệ sâu sắc hơn với âm nhạc của các nghệ sĩ và tận hưởng các nội dung một cách trọn vẹn hơn".