BTS quẩy cuồng nhiệt trên show âm nhạc đặc biệt của Mnet

ARMY đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của BTS vào tối ngày 12 tháng 10.

Vào ngày 12 tháng 10, Mnet đã phát sóng chương trình đặc biệt "BTS Countdown", nơi mà các chàng trai nhà Big Hit trình diễn những bản hit mới nhất, chơi nhiều trò chơi và chia sẻ những câu chuyện thú vị.

BTS countdown

Trong tập phát sóng, các bài hát của BTS là "DNA""Dope" được đề cử trong cuộc bình chọn ca khúc yêu thích nhất của ARMY. Jin trở thành trọng tài kiêm MC trong khi nhóm chia thành hai đội. V, J-Hope, và Jimin là Team Dope, còn Suga, Rap Monster, và Jungkook thuộc Team DNA.

Cuối cùng, BTS đã thông báo rằng các fan đã bỏ phiếu cho ca khúc "DNA" và tất nhiên team DNA giành chiến thắng. Team Dope phải nhảy ca khúc “DNA” với tốc độ nhanh gấp đôi. Tuy nhiên, vì là bản hit mới nhất nên team DNA cũng đã cùng tham gia vào màn trừng phạt đáng yêu này.

BTS countdown

Ngoài ra, trong tập phát sóng đặc biệt này, BTS đã lần trình diễn trên truyền hình những ca khúc như "Tomorrow", "I Like It", "Cypher 4""Lost". Và không thể thiếu nhiều ca khúc mới vừa phát hành như "Go Go", "MIC Drop""DNA",…

BTS -"DNA"

BTS- "GOGO"

BTS - "MIC Drop"

BTS- "Tomorrow"

BTS- "LIKE"

BTS - "LOST"

BTS - "Cypher 4"

BTS - "DOPE" 

Bên cạnh đó, một phần hấp dẫn không kém trong "BTS Countdown" chính là tập phim ngắn mang tên "Bulletproof Boss" với sự tham gia của các thành viên BTS. Anh chàng Jungkook và Jimin được phân vào Team Calico Cat, V và Jin thuộc Team Serendipity, trong khi Suga, Rap Monster, và J-Hope đồng hành cùng Team Penicillin. Họ cùng thực hiện thử thách selfie. Team JungkookJimin đã giành chiến thắng khi được nhiều fan bình chọn.

BTS trình diễn màn vũ đạo của "DNA" với tốc độ nhanh gấp đôi