Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS oanh tạc bảng xếp hạng Billboard tuần này và mang về cho 'DNA' thêm một kỷ lục mới

Ngoài việc lần đầu góp mặt trong Hot 100 của Billboard và đứng thứ 7 trên Billboard 200, BTS cũng đã giữ vị trí cao trên các bảng xếp hạng của Billboard tuần này!

Vào ngày 26 tháng 9, Billboard phát hành các bảng xếp hạng cho tuần lễ kết thúc vào ngày 7 tháng 10.

BTS bảng xếp hạng billboard

BTS đã được xướng tên ở ngôi vị quán quân bảng xếp hạng album thế giới tuần này với mini album mới "Love Yourself: Her". Trong khi đó, album "WINGS" của nhóm đã trở lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 11 và cả album "You Never Walk Alone" cũng xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 13. Cả hai bản phát hành cũ của BTS đều đã nằm trong bảng xếp hạng tổng cộng 23 tuần.

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề "DNA" của họ cũng được xếp ở vị trí 37 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales. Chưa hết, "Love Yourself: Her" đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Top Album Sales và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng album kỹ thuật số. Ngoài ra, mini album mới cũng lọt top 3 bảng xếp hạng Independent Albums và đồng thời chiếm giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Canadian Albums.

BTS phá vỡ kỷ lục 60 triệu view DNA

Thành tích chưa dừng ở đó, BTS cũng đã tiến lên hạng 5 trên bảng xếp hạng Artist 100, được xác định dựa vào lượt phát trên radio, doanh số, lượt nghe trực tuyến và hoạt động trên Social 50. Boygroup này hiện tại vẫn giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard.

Một tin vui khác cho BTS và ARMY là “DNA” tiếp tục phá vỡ thêm một kỷ lục lượt view khác trên youtube. Vào lúc 12h50 sáng ngày 27 tháng 9 - "DNA" đã đạt 60 triệu lượt xem. Điều này có nghĩa là BTS đạt đến cột mốc này chỉ trong 8 ngày, 6 giờ và 50 phút và phát vỡ kỷ lục nhóm nhạc Kpop đạt 60 triệu view nhanh nhất.

Kỷ lục trước đó thuộc về "As If It's Your Last" của BLACKPINK với thời gian là 20 ngày. Như vậy, hiện tại thì “DNA” của BTS là MV của nhóm nhạc Kpop đạt 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu và 60 triệu lượt xem nhanh nhất.

Xin chúc mừng những thành tích và kỷ lục mới của BTS!