Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS nhắn nhủ điều gì tới các ARMY trong năm mới 2019?

Các thành viên BTS đã điểm lại hành trình một năm qua và cảm ơn sự ủng hộ hết mình của các ARMY. Bên cạnh đó, nhóm cũng gửi lời chúc dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới.

Jimin là người đầu tiên gửi lời nhắn đến các ARMY rằng nhóm và các AMRY đã bên nhau lâu đến thế nào và sẽ tiếp tục như thế. Các ARMY cũng chính là những người đã giúp Jimin nhận ra anh phải tự chăm sóc bản thân mình và Jimin cũng mong ước mọi người sẽ chăm sóc mình tốt hơn trong năm mới.

V là người kế tiếp. Anh chàng mong ước cả BTS và ARMY một năm mới nhiều may mắn và kết thúc đoạn video bằng một nụ cười 'Chiến đấu vì một năm Lợn vàng'.

Đến lượt J-Hope, anh chàng cảm ơn sự ủng hộ của các ARMY và chúc mọi người may mắn vì đây là năm Lợn vàng. Giống như Jimin, J-Hope mong ước sẽ chăm sóc bản thân hơn nữa để không phụ lòng ARMY.

Tiếp sau đó là Jin, anh hy vọng mọi người có thể ăn được nhiều ddeokgook (sup bánh gạo) trong dịp năm mới. Mục tiêu năm nay của Jin là nỗ lực nhiều hơn nữa để cho ra mắt một ca khúc solo giống như Jimin. Anh cũng mong A.R.M.Y cả năm sẽ gặp may mắn.

Còn Suga thì sao nhỉ?. Suga mong mọi người giữ gìn sức khỏe và kiếm được nhiều tiền trong năm Lợn vàng. Anh nhận ra một năm trôi qua quá nhanh. và hy vọng sẽ có được bước tiến lớn trong công việc sản xuất trong năm mới.

Có vẻ như RM đang quá phấn khích với chiếc mũ màu hồng nên tỏ ra mất tập trung. Chàng trưởng nhóm hy vọng năm nay sẽ bớt mua sắm quần áo và tập trung sản xuất âm nhạc. 

Cuối cùng là em út Jungkook. Anh cảm ơn sự ủng hộ hết mình của các ARMY trong năm cũ và hy vọng rằng trong năm 2019, anh có thể giữ đúng lời hứa mà anh đã đặt ra cho bản thân. Cuối cùng, anh mong những điều hạnh phúc sẽ đến với những người anh trong nhóm, Taehyung và Jimin, vì đây là năm Lợn vàng.

Từ Khóa:

bts

năm mới

army