Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS nghĩ gì khi là nghệ sĩ Kpop hiếm hoi tham gia lễ hội âm nhạc cuối năm của Nhật Bản?

Lần đầu tiên tham dự sự kiện âm nhạc lớn của Nhật, BTS không khỏi lo lắng và hào hứng.

Year-End Show Nhật Bản BTS

Music Station Super Live 2017 của TV Asahi sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 12, là một chương trình âm nhạc đặc biệt được tổ chức vào mỗi cuối năm với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Đây được coi là một trong những chương trình âm nhạc lớn nhất của Nhật Bản, cùng với Kōhaku Uta Gassen của đài NHK, FNS Music Festival của Fuji TV, và Japan Record Awards của TBS.

Như đã thông báo trước đó, BTSTWICE sẽ biểu diễn tại Music Station Super Live – là những nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất tham gia. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, các thành viên của BTS bày tỏ sự phấn khích về buổi biểu diễn đầu tiên của họ tại một chương trình âm nhạc cuối năm của Nhật Bản.

"Bởi vì chúng tôi không bao giờ dám mơ ước rằng chúng tôi sẽ có thể trình diễn tại 'Music Station Super Live', cái mà chúng tôi đã nghe rất nhiều về nó, chúng tôi thực sự vinh dự khi được mời xuất hiện tại đây", các thành viên của BTS chia sẻ. Nhóm cũng nói thêm, "Sau khi sự xuất hiện của chúng tôi được xác nhận, chúng tôi khó có thể ngồi yên chờ đợi. Chúng tôi muốn được đứng trên sân khấu 'Music Station Super Live' càng sớm càng tốt”.

Year-End Show Nhật Bản BTS

BTS cũng đã bày tỏ cảm xúc về việc họ sẽ là một trong những nhóm nhạc Hàn đầu tiên tham dự kể từ năm 2011, khi TVXQ, Girls' Generation, và KARA cùng tham gia. Lần cuối cùng một nghệ sĩ Hàn Quốc xuất hiện tại chương trình này là nữ ca sĩ BoA vào năm 2015.

Boygroup đình đám hiện này cho biết, "Chúng tôi rất hạnh phúc khi là một nhóm nhạc Hàn Quốc lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại 'Music Station Super Live' trong một thời gian dài, và chúng tôi cực kỳ háo hứng cho show diễn này".

Họ tiếp tục chia sẻ, "Đây là tin vui nhất mà chúng tôi nghe được kể từ khi debut ở Nhật. Bởi vì đó là một cơ hội tốt, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đáp ứng sự mong đợi của mọi người”.

Theo Oricon Style, BTS sẽ thể hiện phiên bản "DNA" bằng tiếng Nhật tại Music Station Super Live 2017. Một phát ngôn viên cho biết, "Đây là lần xuất hiện đầu tiên của BTS trên một chương trình Nhật Bản và họ sẽ thể hiện trực tiếp phiên bản tiếng Nhật của “DNA””.

Year-End Show Nhật Bản BTS

Các thành viên BTS kết thúc buổi phỏng vấn bằng cách chia sẻ lòng biết ơn của mình cho cơ hội lần này. "Nhờ có 'Music Station Super Live', chúng tôi có thể trình diễn tại các festival nhạc cuối năm ở ba quốc gia khác nhau trong năm nay: Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Chúng tôi thực sự biết ơn".

Trong khi đó, BTS gần đây đã phá vỡ kỷ lục ở Nhật với single mới nhất "MIC Drop / DNA / Crystal Snow”.