Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rolling Stone vinh danh BTS trong top 10 nghệ sĩ mới mà bạn cần phải biết

Thêm một lần nữa, boygroup nhà Big Hit nhận được sự quan tâm của báo chí quốc tế.

Mới đây, tạp chí Rolling Stone vừa công bố danh sách "10 nghệ sĩ mới của tháng 7/2017 mà bạn cần phải biết" ("10 New Artists You Need To Know July 2017"). Và giữa một dàn các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, một đại diện duy nhất của Kpop - BTS, cũng xuất sắc được nêu tên trong danh sách này!

BTS Rolling Stone

Trong danh sách của mình, Rolling Stone đã miêu tả BTS bằng những mỹ từ tuyệt vời nhất. Họ gọi boygroup nhà Big Hit là nhóm nhạc đã nhanh chóng trở thành "một trong những nghệ sĩ đình đám nhất Hàn Quốc" sau khi debut vào năm 2013. Đồng thời, Rolling Stones còn ca ngợi album "WINGS" của BTS là "một trong những album nhạc pop có âm nhạc và concept đầy hoài bão và tham vọng nhất của năm 2016".

BTS Rolling Stone

Bên cạnh đó, lời bài hát đầy ý nghĩa đằng sau những ca khúc đình đám của BTS cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái của tạp chí nổi tiếng này. Rolling Stone đã miêu tả lời bài hát của BTS là "những câu hát nhanh, mạnh, thường xuyên đề cập đến các chủ đề kiêng kỵ của xã hội như chính trị và sự trầm cảm của con người". Bài viết của Rolling Stone cũng dành một đoạn khá dài để nhấn mạnh và ca ngợi nguồn cảm hứng để các thành viên viết nên những phần lời bài hát độc đáo của mình.

BTS Rolling Stone

Trong bài viết này, Rolling Stone cũng đăng tải kèm theo single mới nhất của BTS - "Come Back Home" (bản cover từ ca khúc gốc của Seo Taiji and The Boys). Ngoài BTS, danh sách của Rolling Stone còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác như Missio, Jonas Blue, Kacy Hill và Jacquees.

Xin chúc mừng BTS vì thành tích ấn tượng này!