Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS liên tiếp lập kỷ lục phòng vé với bộ phim 'Bring The Soul: The Movie'

Bộ phim đã thu về 24,3 triệu USD trong ngày chiếu đầu tiên.

Tiếp nối thành công của "Burn The Stage: The Movie""BTS World Tour: Love Yourself in Seoul", bộ phim điện ảnh thứ 3 của BTS "Bring The Soul: The Movie" tiếp tục lập những thành tích ấn tượng tại các phòng vé trên toàn thế giới. 

Được biết, movie này bắt đầu chiếu tại số lượng rạp nhất định từ ngày 7/8 đến ngày 11/8. Tính riêng trong ngày đầu tiên, bộ phim đã chiếu ở hơn 5.000 rạp và thu về 24,3 triệu USD trên toàn thế giới. Vào ngày 28/8, Big Hit Entertainment và Trafalgar Rel Release tiết lộ rằng bộ phim "Bring The Soul: The Movie" đã bán được 2,55 triệu vé.

Movie này được trình chiếu tại tổng cộng 112 lãnh thổ trên toàn thế giới. Với con số này, "Bring The Soul: The Movie" trở thành phim được phát hành rộng rãi nhất trong lịch sử điện ảnh. Thâm chí, nhà phát hành đã bổ sung thêm 4 ngày trình chiếu đđáp ứng nhu cầu của công chúngĐây đồng thời cũng là phim điện ảnh phá vỡ tất cả các kỷ lục được thiết lập trước đó bởi hai bộ phim của BTS là "Burn The Stage: The Movie" và "BTS World Tour: Love Yourself in Seoul". Một lần nữa, boygroup nhà Big Hit chứng minh rằng đối thủ của BTS không ai khác ngoài chính bản thân họ.