Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS làm náo loạn mạng xã hội khi đăng cả 'kho ảnh' ăn mừng Daesang Seoul Music Awards lần thứ 27

Các chàng trai mong được chia sẻ niềm hạnh phúc chiến thắng của mình đến đông đảo người hâm mộ.

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27, tổ chức tối 25 tháng 1, nhóm nhạc nam BTS đã giành được giải thưởng danh giá nhất sự kiện - Daesang nghệ sĩ xuất sắc nhất. Đây là giải thưởng lớn thứ 4 mà nhà chống đạn nhận về trong mùa giải cuối năm 2017, sau Daesang tại Mnet Asian Music Awards, Melon Music Awards và Golden Disc Awards.

Trưởng nhóm RM bắt đầu bài phát biểu nhận giải với lời cảm ơn: "A.R.M.Y! Cảm ơn các bạn! Điểm khởi đầu của tôi vốn là từ những điều nhỏ nhặt. Tôi chỉ đơn giản là yêu âm nhạc, muốn thể hiện bản thân mình hoặc một ai đó thật ngầu trên các sân khấu. Tôi nghĩ rằng 6 thành viên khác cũng như vậy. Điều đó đã đưa chúng tôi đến được đây ngày hôm nay".

Anh chàng tiếp tục "A.R.M.Y, tôi nghĩ các bạn cũng có thể bắt đầu thích chúng tôi từ những điều nhỏ nhặt. Có lẽ bởi vì bạn tình cờ xem được một video hoặc bạn thích âm nhạc của chúng tôi, hoặc bạn nghĩ màn trình diễn của chúng tôi thật tuyệt. Những lý do nhỏ đó kết hợp với nhau để trở thành một tình yêu lớn mà chúng tôi nghĩ mình thậm chí còn không xứng đáng. Khi tôi bắt tay vào sản xuất album này, tôi đã nói rằng nó sẽ là một bước ngoặt. Cảm ơn các fan đã làm cho nó trở thành một 'bước ngoặt vàng, hạnh phúc, vinh quang'!"

"Gần đây, chúng tôi đã ngồi lại và tâm sự lý do tại sao chúng tôi tiếp tục biểu diễn và làm nhạc. Lý do cuối cùng vẫn luôn luôn là các bạn. Cảm ơn các bạn vì đã là lý do giúp chúng tôi có thể theo đuổi công việc này. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ cuộc đời bạn, dù chỉ là một chút thôi. Cảm ơn vì tất cả, A.R.M.Y!"

Thành viên Suga tiếp lời: "Thật tuyệt khi có thể bắt đầu năm 2018 với một giải thưởng lớn. Tôi đã nghĩ rất nhiều về kế hoạch cho năm 2018, và chúng rất đơn giản. Kế hoạch lớn nhất của tôi cho năm nay là tạo ra âm nhạc hay và biểu diễn tốt hơn nữa. Tôi hứa sẽ đem đến âm nhạc và những sân khấu tốt hơn! Cảm ơn các bạn".

Sau khi đêm trao giải kết thúc, BTS nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc nơi hậu trường và bày tỏ lòng biết ơn một lần nữa đến người hâm mộ.

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 27