Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS lại khiến Knet 'sốc não' vì chi tiết cho thấy lối sống giản dị đáng kinh ngạc ngay cả khi nhóm đang đứng trên 'núi tiền'

Nhiều Knet cảm thấy những chi tiết này thật sự vô cùng khó tin khi nhắc đến cuộc sống thường ngày của BTS.

So với thời mới debut, cuộc sống của các thành viên BTS giờ đây đã thay đổi rất nhiều. Từ những ngày tháng sống vất vả vì đến từ một công ty bé nhỏ và còn đang mang những khoản nợ nần, giờ đây BTS đã vươn tầm thế giới và giúp công ty lẫn chính bản thân các thành viên trở nên giàu có với những khoản doanh thu cực 'khủng'.

Tuy nhiên điều khiến nhóm nhạc này được yêu mến hơn cả chính là những thói quen giản dị của họ ngay cả khi đã trở thành những đại gia trẻ tuổi. Có người đi du lịch châu Âu tay mang đồng hồ tiền tỷ nhưng vẫn thích xé mì gói vụn ăn, có người hạnh phúc sung sướng khi được tặng thưởng miễn phí, cũng có những người thích diện lại những món phụ kiện cũ kỹ hoặc mua lại đồ second-hand trên mạng v....v... Và mới đây nhất, netizen Hàn lại thêm một phen 'sốc não' khi phát hiện chi tiết cho thấy lối sống giản dị không thay đổi của nhóm bất chấp việc giờ đây họ đã đứng trên một 'núi tiền. 

BTS nổi tiếng với lối sống khiêm tốn, giản dị ngay cả khi đang đứng trên đỉnh vinh quang 

Trong tập thứ 125 của show 'RUN BTS!' được đăng tải vào ngày 19/1, BTS đã có một cuộc thi nấu ăn với sự tham gia của khách mời là Bếp trưởng nổi tiếng nhất xứ kim chi Baek Jongwon. Tập phát sóng này được quay ngay tại căn bếp ở ký túc xá của nhóm. Trong quá trình các thành viên cùng nhau chế biến các món ăn sử dụng 'k-ham' (thịt lợn đóng hộp), một số netizen đã tinh ý soi ra được chi tiết vô cùng thú vị liên quan đến chiếc nồi cơm điện. 

Hình ảnh chiếc nồi cơm điện mà BTS sử dụng trong tập 125 mới phát sóng của show 'RUN BTS!'

Chiếc nồi cơm điện màu xanh lá và trắng nói trên hiện đang được các thành viên sử dụng trong ký túc xá. Tuy nhiên vấn đề là thậm chí từ năm 2013, nó vẫn luôn ở trong căn bếp của BTS. Điều này có nghĩa là suốt 8 năm qua dù là ký túc xá cũ hay mới, các thành viên vẫn 'chung thủy' sử dụng chiếc nồi cơm điện này. 

BTS từng tweet về chiếc nồi cơm điện này vào năm 2013 (khi nhóm mới debut) 

Sang đến buổi tiệc mừng 1 năm nhóm debut (2014) thì chiếc nồi cơm vẫn còn đó 

Và trong tập phát sóng 'RUN BTS!' mới đây nhất (có thể ghi hình khoảng cuối 2020) thì vẫn là chiếc nồi cơm màu xanh lá và trắng đó xuất hiện 

Rất nhiều Knet đã bị sốc khi biết các thành viên BTS không hề thay đổi chiếc nồi cơm điện từng đi theo mình từ khi mới debut đến nay.  Một số bình luận của Knet viết: 'Họ đã sử dụng nó trong 7 năm luôn sao', 'Họ có thể mua nồi cơm điện tốt hơn nhưng họ vẫn khiêm tốn và sử dụng cái cũ', 'Có thể họ không muốn mua một cái mới vì nồi cơm điện đó có rất nhiều kỷ niệm với họ...', 'Thật sự khó tin, họ vẫn sử dụng một cái nồi cơm đã cũ đến vậy ư?', 'BTS sống giản dị đến mức tôi tưởng chỉ có trong tiểu thuyết' v...v...

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng BTS đã mua một chiếc nồi cơm điện mới y hệt cái cũ. Nhiều fan không bác bỏ khả năng này, nhưng họ cho biết một chiếc nồi cơm thật sự có thể sử dụng rất lâu, thậm chí tuổi thọ có thể lên đến 10 năm nếu đó là một thương hiệu tốt. Mặt khác, 7 thành viên cũng thường xuyên ăn ngoài và ít khi nấu cơm ở nhà nên việc nồi cơm vẫn sử dụng tốt là điều rất hợp lý. 

Và nếu vẫn có những người cảm thấy khó tin với sự khiêm tốn của BTS với chiếc nồi cơm điện quen thuộc đó, vẫn còn những chi tiết khác trong nhà bếp sẽ khiến bạn ngạc nhiên. BTS vẫn giữ lại những chiếc tô và ly đầy màu sắc mà fan từng tặng họ khi mới debut và tiếp tục sử dụng nó.

Những chiếc tô màu sắc mà BTS dùng từ khi mới debut 

BTS vẫn dùng nó ở ký túc xá (hình ảnh từ show của nhóm năm 2018)

Một ARMY từng tặng nhóm những chiếc cốc uống nước màu sắc từ năm 2017

Nhóm vẫn được bắt gặp dùng những chiếc cốc này trong năm 2019 

Ngay cả những hộp đồ chơi slime mà họ từng cất trong tủ bếp được nhìn thấy từ năm 2018 thì vẫn xuất hiện y như cũ trong tập 'RUN BTS!' trong năm 2021. 

Những hộp đồ chơi slime được nhìn thấy từ năm 2018

Đến giờ vẫn còn được cất y nguyên trong tủ bếp của nhóm trong tập 'RUN BTS!' mới đây

Tất cả những điều này có nghĩa là ngay cả khi chuyển nhà từ một ký túc xá chật chội sang những ký túc xá cao cấp, sang trọng hơn thì BTS vẫn mang theo những món đồ thân thuộc của họ. Đặc biệt, nhóm cũng 'giữ kỹ' những món quà mà các fan tặng từ lâu.Từ chén bát, ly uống nước, đồ chơi và thậm chí những món đồ nhỏ nhặt khác, các thành viên vẫn thích dùng lại chúng sau nhiều năm thay vì họ dư khả năng để mua những món đồ đẹp đẽ và hiện đại hơn.  

 

BTS làm bữa tiệc nhỏ mừng kỷ niệm 1 năm debut. Bạn có tin được rằng rất nhiều món đồ trong video này vẫn được nhóm giữ gìn và sử dụng đến tận bây giờ không?