Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS là nhóm nhạc có số lượng album bán ra cao thứ 2 ở Mỹ năm 2018

Có thể nói, tin vui vẫn đang dồn dập đến với BTS trong cả năm 2018 và dự đoán bùng nổ vào 2019.

2018 được xem là một năm thành công của BTS khi nhóm nhạc không những khẳng định vị thế của mình tại thị trường Hàn Quốc mà còn vươn xa ra thế giới, nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình. Không những thế, nhóm cũng tạo được tiếng vang lớn với lượng album bán ra rất khủng tại thị trường Mỹ.

BTS

Theo Báo cáo cuối năm của BuzzAngle 2018 về mức tiêu thụ của ngành công nghiệp âm nhạc Hoa Kỳ, các chàng trai không chỉ là nghệ sĩ Hàn Quốc bán chạy nhất ở Mỹ, họ đứng thứ 2 về doanh số album ngay sau Eminem. Album của BTS mang tên 'Love Yourself: Tear' đứng ở vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng Top Album theo doanh số với con số bán ra là 212.953 và 'Love Yourself: Answer' đứng ở vị trí thứ 18 với doanh số 199.865. Họ cũng là nghệ sĩ đứng vị trí thứ 15 theo tổng mức tiêu thụ. 

BTS

Tổng cộng, các chàng trai đã bán được tổng cộng 603.307 bản, trước các nghệ sĩ khác như Metallica, Lady Gaga, Imagine Dragons, Justin Timberlake, Ed Sheeran, Pink, Taylor Swift, Drake, v.v.

Với thành tích này, hy vọng trong năm 2019, BTS sẽ tiếp tục vươn xa và đạt được những mục tiêu mới khiến fan và người hâm mộ nức lòng.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

BTS