Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất nhận được chứng chỉ Double Platinum tại Nhật trong năm 2017

Đây là thành tích đáng để boygroup nhà BTS tự hào và tiếp tục phấn đầu nhiều hơn nữa.

Double platinum BTS tại Nhật

Độ nổi tiếng của BTS ngày càng gia tăng theo thời gian

Theo số liệu thống kê mới nhất, BTS hiện là nghệ sĩ duy nhất không phải là người Nhật nhận được chứng chỉ Double platinum tại Nhật Bản trong năm 2017.

Double platinum BTS tại NhậtNhững sản phẩm của BTS tại Nhật đều thành công ngoài mong đợi

Cụ thể, "Mic Drop / DNA / Crystal Snow" của BTS, được phát hành vào tháng 12 năm ngoái đã bán được hơn 500.000 bản. Tại xứ phù tang, doanh số album 100.000 bản sẽ nhận được chứng nhận Gold, doanh số album 250.000 bản sẽ được chứng chỉ Platinum, và doanh số album 500.000 bản sẽ nhận được chứng chỉ Double platinum. Hơn 500.000 bản album "Mic Drop / DNA / Crystal Snow" là con số ấn tượng mà BTS đạt được chỉ trong một thời gian ngắn.

Double platinum BTS tại Nhật

Không riêng Nhật Bản, BTS còn được biết đến ở nhiều nơi khác trên thế giới

Và đó cũng chứng tỏ mức độ nổi tiếng của boygroup này tại thị trường Nhật. Trước đó, BTS còn là boygroup Kpop duy nhất được mời tham gia lễ hội âm nhạc cuối năm lớn nhất xứ sở hoa anh đào. Ngoài Nhật, 7 chàng trai nhà Big Hit cũng đang rất phổ biến tại nhiều thị trường khác như Mỹ và Anh,…

Và tin chắc rằng BTS sẽ càng nổi tiếng hơn nữa trong năm 2018 với tài năng vượt trội của nhóm. Xin chúc mừng BTS!