Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS là nghệ sĩ nam đầu tiên ở Kpop đạt được thành tích khủng này trên Youtube

Xin được chúc mừng một cột mốc mới của Đội quân Chống đạn!

Mới đây, BTS đã chính thức cán mốc 70 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube chính thức của mình mang tên BANGTANTV. Điều này đã giúp BTS có được danh hiệu nghệ sĩ nam đầu tiên đạt được cột mốc đáng nhớ trên nền tảng này.

Kênh Youtube chính thức của BTS đã đạt 70 triệu đăng ký

Chỉ mới tuần trước, 7 chàng trai xứ sở kimchi cũng đã làm nên kì tích khi vượt mặt Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ có số lượt xem nhiều nhất trên kênh YouTube chính thức. Như vậy, chỉ trong chưa đầy một tháng, BTS đã làm nên lịch sử với 2 kỷ lục mới.

Ở thời điểm hiện tại, BTS cũng là nghệ sĩ thứ 2 có lượt theo dõi lên đến 70 triệu. Nghệ sĩ đầu tiên làm được điều này cũng là một nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc - BLACKPINK. Theo đó, BLACKPINK đã đạt được con số 70 triệu đăng ký vào tháng 11/2021.

BTS là nghệ sĩ Kpop thứ 2 và là boygroup đầu tiên ở làng giải trí Hàn đạt được thành tích ấn tượng trên Youtube như vậy

Có thể thấy mặc dù BTS thông báo tạm ngưng hoạt động nhóm để tập trung cho việc solo của từng cá nhân nhưng sự thu hút của nhóm vẫn không hề giảm. Thậm chí, 7 chàng trai còn có sức hút mạnh mẽ hơn cả, đặc biệt là mỗi khi có thông tin liên quan tới nhóm.

Cách đây vài ngày, BTS cũng lập kỉ lục khi nhóm trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc, nghệ sĩ châu Á đầu tiên chạm tới mốc 5 tỷ lượt nghe trong năm 2022 trên nền tảng Spotify. Chưa dừng ở đó, tính riêng với các nhóm nhạc trên toàn thế giới, BTS cũng là nhóm nhạc đầu tiên làm được điều này. Tính tổng thể các nghệ sĩ trên toàn cầu, BTS là nghệ sĩ thứ 5 chạm tới cột mốc 5 tỷ lượt nghe, sau Bad Bunny, Taylor Swift, The Weeknd và Drake. Hàng loạt thành tích của BTS đều được xác nhận trong thời gian nhóm đang tạm ngưng hoạt động.