Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS là nghệ sĩ châu Á duy nhất tham gia chiến dịch tưởng niệm Martin Luther King Jr., và bất ngờ hơn khi đây là lời mời cá nhân của Stevie Wonder

Một lần nữa, BTS đã khiến cả Kpop phải nghiêng mình nể phục khi được một huyền thoại âm nhạc của thế giới gửi lời mời tham gia vào một chiến dịch quan trọng.

Trong những ngày gần đây, đông đảo fan Kpop trên toàn thế giới đều vô cùng bất ngờ và tự hào trước thông tin BTS là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong chiến dịch tưởng niệm Martin Luther King Jr. (nhà hoạt động dân quyền người Mỹ gốc Phi, từng đoạt Giải Nobel Hoà bình năm 1964 và là một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ). Nhưng chắc hẳn nhiều người sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi biết rằng đích thân huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder đã gửi lời mời BTS tham gia vào dự án đặc biệt này.

BTS tham gia chiến dịch tưởng niệm Martin Luther King Jr.

Vào ngày 4 tháng 4 (giờ địa phương), Stevie Wonder đã đăng tải một video tưởng nhớ đặc biệt có tựa đề "Dream Still Lives" lên YouTube để vinh danh nhà lãnh đạo phong trào quyền công dân Mỹ nhân kỷ niệm 50 năm ngày ông bị ám sát. Video có sự góp mặt của BTS, cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng nổi tiếng khác và đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực chính trị, nói về những hy vọng và ước mơ của họ cho tương lai.

Đến ngày hôm sau, Big Hit Entertainment tuyên bố rằng Stevie Wonder đã đích thân gửi lời mời đến BTS. Điều này lý giải nguyên nhân vì sao họ có vinh dự trở thành những người châu Á duy nhất xuất hiện trong video tưởng niệm một nhân vật quan trọng trong lịch sử nước Mỹ. Một đại diện của Big Hit Entertainment chia sẻ với Newsen: "Chính Stevie Wonder đã mời BTS tham gia. Và bởi vì BTS hoàn toàn đồng cảm với ý nghĩa đằng sau dự án này, họ đã quyết định góp mặt trong chiến dịch".

BTS tham gia chiến dịch tưởng niệm Martin Luther King Jr.

Bên cạnh BTS, dự án tưởng niệm này còn sở hữu một dàn line-up siêu khủng, bao gồm vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và Michelle Obama, Mariah Carey, Naomi Campbell, cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Condoleezza Rice, Katy Perry, Lupita Nyong'o, Charlie Puth, Tiger Woods, Whoopi Goldberg, Harry Styles, Jamie Foxx, Paul McCartney, Meryl Streep và nhiều ngôi sao khác nữa.

Đóng góp ý kiến