Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS là hậu bối đầu tiên được huyền thoại Seo Taiji lựa chọn tham gia dự án remake "25"

Được biết, đây là dự án kỷ niệm 25 năm debut của huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc Seo Taiji.

Sau rất nhiều thành tựu quốc tế ấn tượng trong thời gian qua, mới đây, BTS lại một lần nữa khiến người hâm mộ "phổng mũi" tự hào trước thông tin, boygroup nhà Big Hit chính là nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào dự án remake các ca khúc của huyền thoại Seo Taiji. Dự án này có tên là "25", và sẽ bao gồm sự góp mặt của rất nhiều hậu bối nổi tiếng do chính Seo Taiji lựa chọn.

BTS Seo Taiji

Để kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt của mình, Seo Taiji sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc vào ngày 2 tháng 9. Đồng thời, huyền thoại này cũng sẽ khởi động một dự án mới, trong đó các nghệ sĩ hậu bối sẽ có dịp remake một số hit nổi tiếng nhất của Seo Taiji. Mục đích của dự án này là nhằm tạo ra một sợi dây kết nối bằng âm nhạc giữa Seo Taiji và các ca sĩ trẻ, cũng như mang đến cho người nghe những ca khúc ý nghĩa nhất.

Một nguồn tin từ công ty quản lý của Seo Taiji giải thích: "Ngoài BTS, Seo Taiji sẽ lựa chọn những ca sĩ hậu bối tiếp theo tham gia vào dự án này. Đồng thời, anh ấy sẽ đích thân làm việc một cách gần gũi với họ để tiến hành lựa chọn và phối khí lại ca khúc mà họ quyết định remake". Được biết, Seo Taiji sẽ lần lượt thông báo từng nghệ sĩ tiếp theo tham gia vào dự án "25" này.

BTS Seo Taiji

Vào cuối năm 2016, BTS từng khiến khán giả vô cùng phấn khích khi cover ca khúc "Class Idea" của Seo Taiji tại "KBS Song Festival". Không chỉ vậy, bản thân Seo Taiji cũng đánh giá rất cao màn trình diễn này của 7 chàng trai đến từ Big Hit Entertainment. Hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về việc liệu BTS sẽ remake ca khúc nào của Seo Taiji trong dự án "25" sắp tới.

Trong khi đó, BTS là cái tên liên tục giúp Kpop "ghi điểm" trên thị trường quốc tế trong thời gian qua. Họ là nghệ sĩ châu Á duy nhất được đề cử tại "Billboard Music Awards 2017". Album phòng thu thứ hai "WINGS" phát hành hồi cuối năm ngoái xuất sắc đứng thứ 26 trên bảng xếp hạng Billboard 200 - thành tích cao nhất mà một nghệ sĩ Hàn Quốc từng đạt được từ trước đến nay. Mới đây nhất, BTS cũng vừa giành chiến thắng trong hạng mục âm nhạc của giải thưởng mạng xã hội lớn nhất thế giới - "Shorty Awards" lần thứ 9. Đồng thời, họ cũng trở thành nhóm nhạc Kpop sở hữu tổng lượt xem video nhiều nhất trên Youtube.

Bạn đã sẵn sàng chờ đón sản phẩm hợp tác giữa BTS và Seo Taiji chưa?