Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS không chắc có thể tham gia các sự kiện âm nhạc cuối năm

Sẽ thật đáng tiếc nếu BTS không thể tham gia các chương trình ca nhạc cuối năm sau khi đã gặt hái được quá nhiều thành công với “Run” và “The Most Beautiful Moment in Life Pt. 2”.

Ngày 27/12, không chỉ fan hâm mộ của BTS tại Nhật Bản hụt hẫng khi Big Hit Entertainment thông báo hoãn 2 concert của nhóm tại đây do Suga và V đã bị choáng váng trong lúc luyện tập mà fan Hàn cũng khá lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thần tượng.

Nhiều khả năng BTS sẽ vắng mặt tại KBS Gayo Daejan 2015 và MBC Gayo Daejan 2015

Cũng theo thông báo của Big Hit, ngày hôm nay, 28/12, Suga và V sẽ về nước và tới bệnh viện để thăm khám. Tuy nhiên, khi chia sẻ với eToday, đại diện của Big Hit vẫn cho biết: “Chúng tôi không chắc BTS có tham gia được các sự kiện âm nhạc cuối năm của đài KBS, diễn ra ngày 30 và đài MBC diễn ra ngày 31 hay không vì điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sức khỏe của Suga và V”.

“Chúng tôi có thể để BTS xuất hiện với đội hình thiếu Suga và V nhưng điều này không đảm bảo chắc chắn cho một tiết mục chất lượng” – vị đại diện cho biết thêm.

Từ điều này có thể thấy, nếu sức khỏe của Suga và V không tốt lên thì chắc chắn BTS sẽ vắng mặt trong 2 sự kiện trên.

Nguồn: Allkpop