Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS khởi động năm 2018 với màn trình diễn tỏa sáng trên truyền hình Mỹ và MV 100 triệu view thứ 12

Những thành tích mới hứa hẹn rằng BTS sẽ thành công hơn nữa trong năm 2018 này.

MV MIC DROP BTS 100 triệu view

"MIC Drop" vừa gia nhập câu lạc bộ những MV trăm triệu view của BTS

Vào rạng sáng ngày 2 tháng 1, MV "MIC Drop" remix của BTS đã chính thức vượt qua cột mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là ca khúc thuộc album "Love Yourself: Her" nhưng được remix với sự tham gia của Steve Aoki, và đã lên sóng vào ngày 24 tháng 11 năm 2017. Như vậy, MV "MIC Drop" remix chỉ mất hơn 1 tháng để đạt được 100 triệu view.

"MIC Drop" - bản hit giúp BTS trụ vững trên các bảng xếp hạng Billboard trong thời gian gần đây

Và đây cũng là MV thứ 12 của BTS để đạt 100 triệu lượt xem, sau "Dope", "Fire", "Blood, Sweat & Tears", "Boy in Luv", "Save Me", Not Today, "Spring Day", “DNA", "Danger", "I Need U" và "War of Hormone". Trong khi đó, "DNA" vẫn giữ kỉ lục MV của nhóm nhạc Kpop đạt 100 triệu view nhanh nhất, chỉ với 24 ngày.

BTS ick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve with Ryan Seacrest 2018

BTS cùng nhiều nghệ sĩ quốc tế chào đón năm mới trong lễ hội âm nhạc đầu năm

Ngoài ra, ngày 1 tháng 1 vừa qua, BTSARMY cũng đã chào đón năm mới với những màn biểu diễn tuyệt vời tại “Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve with Ryan Seacrest 2018”. Thực tế, BTS đã ghi hình màn trình diễn “DNA" và bản remix "MIC Drop" cho chương trình này trong thời gian nhóm có mặt tại Mỹ để tham gia American Music Awards vào tháng 11 năm 2017.

Hai màn trình diễn của BTS đã được phát sóng trong chương trình âm nhạc đầu năm 2018 cùng với nhiều tiết mục đến từ nhiều nghệ sĩ như Mariah Carey, Kelly Clarkson, Britney Spears, Camila Cabello, Nick Jonas, Halsey, Khalid, Shawn Mendes, Charlie Puth, Zedd và Imagine Dragons,… Được biết BTS hiện là nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn trong show âm nhạc này, và nghệ sĩ Kpop thứ hai sau PSY, người đã tham gia biểu diễn vào năm 2013.

Xin chúc mừng cho những cột mốc ấn tượng của BTS trong đầu năm 2018 và hy vọng nhóm sẽ thành công hơn nữa để không phụ lòng ARMY.