Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS khiến fan phấn khích khi mang 'MIC Drop' lên sân khấu The Ellen DeGeneres Show

Sau bao ngày trông đợi thì cuối cùng BTS cũng đã xuất hiện trong talkshow nổi tiếng xứ hoa cờ.

Ngoài việc được trình diễn tại lễ trao giải AMAs 2017, thì BTS còn được vinh dự trở thành khách mời trong hàng loạt chương trình truyền hình đình đám của Mỹ. Trong đó, không thể không kể đến "The Ellen DeGeneres Show". Vào 27 tháng 11, tập phim có sự tham gia của BTS đã lên sóng và khiến cộng động ARMY không khỏi tự hào và xúc động.

MIC Drop BTS The Ellen DeGeneres Show

Màn trình diễn ấn tượng của BTS trên sóng truyền hình Mỹ

Host của talkshow Ellen DeGeneres đã giới thiệu màn trình diễn của BTS như là một khách mời được hàng triệu khán giả yêu cầu xuất hiện trong chương trình. Và để đáp lại lời giới thiệu ấn tượng đó, BTS đã mang đến sân khấu bản hit mới "MIC Drop", được sản xuất bởi Steve Aoki.

Trước đó, BTS đã từng biểu diễn phiên bản gốc của "MIC Drop" từ mini album "Love Yourself: Her" trên sóng truyền hình Hàn Quốc nhiều lần. Nhưng đây là lần đầu tiên mà BTS mang phiên bản remix của ca khúc mới lên sóng truyền hình Mỹ.

Boygroup Kpop này lần đầu tiên trình diễn bản hit remix đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế

Nói về bản remix của "MIC Drop", vừa mới phát hành vào tuần trước nhưng đã nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes - Top Songs của Mỹ. Đồng thời, nhờ ca khúc này mà BTS đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên chiếm vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Top Songs của hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, và xuất sắc tiến vào bảng xếp hạng Global 200 của Spotify.

Và bạn cảm thấy màn trình diễn của BTS trong talkshow này thế nào? Liệu rằng các chàng trai có mang về thêm mình nhiều fan hơn sau khi chương trình phát sóng không nhỉ?