Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS hot quá đi mất, tranh vẽ Jimin vừa mở bán đã cháy hàng sạch sẽ ở London

Những bức họa độc đáo của họa sĩ Lee.K về Jimin đã được các fan ở London 'hốt' sạch sẽ.

BTS đang là idol KPOP nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, có lẽ vì vậy mà bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến nhóm cũng trở thành món hàng nóng sốt được các fan săn lùng. 

Mới đây, một họa sĩ có tên Lee K. đã thắng lớn khi chọn thành viên Jimin của boygroup chống đạn làm "chàng thơ" trong các tác phẩm của mình. Được biết, Lee K. là một họa sĩ nổi tiếng đình đám với kỹ thuật vẽ bằng cách sử dụng các vòng xoáy than và bút chì. Gần đây, anh đã thử sức với chân dung gần của Jimin. Thành công đã tìm đến với họa sĩ tài năng này khi bức họa vẽ main vocal của BTS tại Fold Gallery, London đã được bán hết ngay lập tức. Thông tin này được chính Lee K. chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân. 

Trên thực tế, đây không phải là tác phẩm đầu tiên của Lee K tái hiện vẻ đẹp siêu thực của thành viên BTS. Vào ngày 23/3, cây vẽ này đã thông báo chi tiết về triển lãm cá nhân đầu tiên có tên "Absence of lips" tại Atelier Gustave Galley ở Paris. Trong triển lãm, họa sĩ đã trưng bày tổng cộng 36 tác phẩm, trong đó có hai bức tranh vẽ nam idol. 

Điều hay ho là Jimin thường xuyên được giới hội họa chọn làm hình mẫu lý tưởng để trổ tài. Trước Lee K., những họa sĩ như Hien, Kim Ho Seong, Jae Eun,v.v đều đã từng đưa nam thần tượng vào các bức họa và trưng bày trong triển lãm của họ.