BTS hé lộ thêm thông tin chi tiết về album mới tại Hàn

Album đầy đủ thứ hai của BTS hứa hẹn sẽ "gây bão" làng nhạc với những yếu tố cực kỳ đáng mong chờ!

Theo thông tin mới được Donga đăng tải, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ Philtre hiện đang làm việc với BTS để tạo ra album đầy đủ thứ hai sắp được các chàng trai nhà Big Hit Entertainment ra mắt trong thời gian tới.

BTS Youth
Philtre là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, đồng thời cũng là thành viên của ban nhạc Planet Shiver. Trước đây, Philtre từng xuất hiện với vai trò nhà sản xuất cho các đội thi của chương trình "Sugar Man" trên đài JTBC. Bên cạnh đó, anh cũng là producer tài ba từng đứng sau thành công của rất nhiều ca khúc đình đám, chẳng hạn như các bản cover "Perhaps That" của Crush và Loco, "Only For You" của Dynamic Duo, "Only The Words I Love You" của Jonghyun (SHINee) hay bài hát "What I Wanted From You" của nhóm nhạc nữ Red Velvet.

Đặc biệt, anh cũng là nhà sản xuất đã góp phần vào quá trình tạo nên "siêu phẩm" "A Little Girl" của Oh Hyuk (OST của bộ phim "Reply 1988") - ca khúc đã gây "sóng gió" suốt một thời gian dài trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.

Donga đưa tin rằng, lần này, Philtre sẽ tham gia vào việc tạo ra album mới mang tên "WINGS" của BTS, với vai trò là nhà soạn nhạc cho rất nhiều ca khúc trong đó.

Hãng tin này cũng cho biết, BTS hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho album sắp ra mắt. Các chàng trai cũng như công ty quản lý đã đặt ra mục tiêu sẽ phát hành "WINGS" vào tháng 10 này.

Munnie lược dịch