Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS hào hứng ghé thăm quán cafe của chính họ tại Thái Lan

Các anh chàng đã có những giây phút thoải mái ngay tại chuỗi cà phê mang thương hiệu của nhóm.

Nếu là ARMY thì chắc hẳn bạn đã biết gần đây BTS đã mở một quán cà phê tại Bangkok, Thái Lan như là hình thức của fan service.

BTS ghé thăm quán cà phê tại Thái lan

BTS Brick Live Café

Quán cà phê mang tên BTS Brick Live Café là nơi người hâm mộ Thái Lan có thể trải nghiệm những thứ thuộc về văn hóa Hallyu và đặc biệt là những dấu ấn của nhóm nhạc BTS. Nằm tại tầng 1 của trung tâm thương mại lớn của đất nước Chùa Vàng, BTS Brick Live Café được trang trí theo phong cách Lego ấn tượng và bán nhiều loại nước uống, thức ăn với tên gọi rất cool.

BTS Brick Live Café thái lan

Và ngày hôm qua (21 tháng 4), BTS đã ghé thăm và tận hưởng không gian quán cà phê của nhóm tại Thái Lan. Các thành viên BTS đã đăng tải hình ảnh cũng như video lên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú. Thậm chí, anh chàng Jimin còn thốt lên rằng, "Wow, chúng hấp dẫn và ngon quá".

BTS ghé thăm quán cà phê riêng tại thái lan

BTS ghé thăm quán cà phê riêng tại thái lan

Bên cạnh đó, BTS cũng tiết lộ thêm, công ty quản lý đang lên kế hoạch mở một Brick Live Café như thế tại Hàn Quốc trong năm nay.

Thông tin này chắc hẳn khiến các fan trong nước đứng ngồi không yên. Còn bạn, là một fan Việt thì liệu rằng có muốn một lần ghé thăm và thưởng thức những món ngon ở quán cà phê của các anh không? Tạm thời chỉ có thể ghé Bangkok, Thái Lan thôi nhé!