Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS, GOT7 và NCT nối đuôi nhau lọt top 5 bảng xếp hạng Billboard's World Album

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ khác như J-Hope, MAMAMOO,... cũng xuất hiện trong top 10 tuần này.

Giống như những tuần trước đó, bảng xếp hạng World Album của Billboard tuần này cũng chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ Kpop nổi tiếng. Đặc biệt, ba nhóm nam thế hệ mới của Kpop lần lượt góp mặt trong top 5, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và tự hào.

Mới đây, Billboard đã công bố kết quả của các bảng xếp hạng quen thuộc cho tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 3. Và một lần nữa, album "Love Yourself: Her" của BTS xuất sắc giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng World Album. Đây đã là tuần thứ 26 mini album mới nhất của nhóm nam nhà Big Hit góp mặt trên bảng xếp hạng này của Billboard.

BTS, GOT7, NCT lọt top 5 Billboard's World Album

Xếp ngay sau BTS ở vị trí thứ 2 là mini album mới nhất của GOT7 mang tên "Eyes On You". Ca khúc chủ đề "Look" cũng như album này hiện đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng trong nước cũng như quốc tế.

BTS, GOT7, NCT lọt top 5 Billboard's World Album

Album "NCT 2018 Empathy" của NCT đã giành được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng World Album của Billboard tuần này. Đây là album phòng thu đầu tiên của nhóm nam nhà SM, với sự góp mặt của đầy đủ 18 thành viên cùng nhiều bài hát của các nhóm nhỏ bao gồm NCT Dream, NCT U và NCT 127.

BTS, GOT7, NCT lọt top 5 Billboard's World Album

Bên cạnh ba nhóm nam nói trên, nhiều nghệ sĩ khác cũng góp mặt trên Billboard's World Album tuần này với những vị trí khá ấn tượng. Album "Hope World" của J-Hope (BTS) đứng ở vị trí thứ 7, trong khi "Yellow Flower" của MAMAMOO đứng ở vị trí thứ 8 trong tuần thứ 2 góp mặt trên bảng xếp hạng.

BTS, GOT7, NCT lọt top 5 Billboard's World Album

Mini album mới của nữ ca sĩ solo Heize - "Wish & Wind", cũng đặt chân vào Billboard's World Album ở vị trí thứ 9. Trong khi đó, dù phát hành đã lâu nhưng album "WINGS" của BTS vẫn tiếp tục chiếm vị trí thứ 15 trong tuần thứ 39 xuất hiện trên bảng xếp hạng.

BTS, GOT7, NCT lọt top 5 Billboard's World Album

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ có tên trên bảng xếp hạng World Album của Billboard tuần này!