Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS giành được chiếc cúp thứ 27 tại 'Music Bank' nhờ... 'Dynamite'

Ra mắt đã rất lâu, nhưng có vẻ như 'Dynamite' của BTS vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt!

Tối ngày 11/12, tập mới nhất của show âm nhạc hàng tuần Music Bank đã chính thức lên sóng. Chương trình tuần này có sự tham gia quảng bá trực tiếp của loạt nghệ sĩ: MOMOLAND, IZ*ONE, NCT U, aespa, LOONA, ENHYPEN, STAYC, BAE173... Trong tuần này, NCT U - nhóm trực tiếp góp mặt quảng bá - đã phải đối đầu với siêu hit sống dai trên mọi mặt trận là "Dynamite" của BTS.

Dynamite

Kết quả, BTS vẫn đứng hạng đầu tiên với "Dynamite". Đây là chiếc cúp thứ 27 mà BTS đạt được nhờ "Dynamite", một con số kỷ lục!

Đứng vị trí thứ 2 là nhạc phẩm mới nhất của NCT U mang tên "90's Love", nằm trong album mới nhất của nhóm là "Resonance Pt. 2". Như tiêu đề, đây là một bài hát R&B / hip-hop có âm hưởng của những năm 1990. Trong MV, các thành viên được hóa thân thành những vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp, ăn mừng chiến thắng của cả đội.

Life Goes On

Được biết "Dynamite" của BTS và "90's Love" chỉ cách nhau một khoảng rất ngắn. Bên cạnh đó, đứng vị trí thứ ba là "Life Goes On". Dù gặt hái nhiều thành công, nhưng có vẻ như bản hit mới này của BTS vẫn không thể đánh bại độ nóng của ca khúc cũ. 

Có thể nói, đây là một năm thành công của BTS. Hy vọng họ sẽ tiếp tục gặt hái được bản hit mới trong tương lai.

Từ Khóa:

NCT

BTS

Dynamite