Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Chưa quảng bá nhưng BTS đã “nhẹ nhàng” giật cúp đầu tiên cho “Spring Day”

Vị trí vô địch Show Champion tuần cuối cùng tháng 2 đã gọi tên nhóm nhạc nhà Big Hit, bất chấp việc nhóm này vẫn chưa đem ca khúc trình diễn ở bất cứ đâu.

Ngày 22/2 vừa qua, BTS đã lọt vào top 5 tranh cúp tại sân khấu âm nhạc Show Champion, đối đầu với họ là 4 nghệ sĩ Red Velvet, Block B, Big BangZion.T.

Cuối cùng, 7 chàng trai nhà chống đạn đã giành chiến thắng nhờ thành tích khủng mà ca khúc “Spring Day”, trích từ album tái bản “WINGS: You Never Walk Alone”, đem lại.

Trên thực tế, BTS vẫn chưa bắt đầu đợt quảng bá cho "Spring Day"

Mặc dù đây là chiến thắng đầu tay của BTS với “Spring Day” song nhóm không thể có mặt trực tiếp tại chương trình vì bận tham gia lễ trao giải Gaon Chart K-pop Awards. Các chàng trai đã quyết định gửi một video để gửi lời cảm ơn đến đông đảo người hâm mộ.

BTS phát biểu sau khi giành chiến thắng đầu tay

Thay thế chỗ trống mà BTS để lại, rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn ở Show Champion ngày 22/2. Họ bao gồm: Hong Jin Young, NCT 127, NCT Dream, Cross Gene, Melody Day, B.I.G, SONAMOO, CLC, APRIL, SF9, Gavy NJ, BIGFLO, MASC, H.U.B, VAV, L.A.U, BEATWIN WALWARI.

NCT 127 – “Limitless”

NCT Dream – “My First and Last”

Cross Gene – “Black or White”

B.I.G – “1,2,3”

SONAMOO – “I Think I Love You”

CLC – “Hobgoblin”

Trước thành tích ấn tượng mà BTS đã đạt được, cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại nhiều ý kiến tích cực. Bình luận dưới bài báo “Show Champion: BTS thắng #1 với “Spring Day”... xu hướng đích thực” trên Naver:

[+2,270, -169] Tuyệt vời quá ㅠㅠ Vừa kết thúc concert xong nên sẽ rất là khó khăn đấy, nhưng hãy cùng cố gắng nhé!

[+1,914, -139] Chúc mừng chiến thắng đầu tiên của “Spring Day”!!!

[+1,837, -132] Giật cúp trước cả khi quảng bá ㅠㅠ Chúc mừng!!

[+1,651, -124] BTS BAY CAO HƠN NÀO!

[+1,559, -119] Chúc mừng chiến thắng dù họ còn chưa biểu diễn sân khấu comeback nữa kìa!!

[+245, -15] Thích cả “Spring Day” lẫn “Not Today”, quá đỉnh luôn

[+225, -13] BTS chính là ngày xuân của ARMY

[+218, -11] Vững bước tiến lên nào, những ngày xuân ấm áp của tụi mình

[+215, -11] Thích bài mới của nhóm lắm lắm, nghe vào ngày mưa như hôm nay thì đúng là không còn gì tuyệt hơn ㅠㅠㅠ cảm động vô cùng

[+198, -9] Không ngoài mong đợi!!! Vì là fan nam nên khó mà thể hiện công khai, nhưng tôi vẫn sẽ âm thầm đứng phía sau và ủng hộ các cậu!!! Chúc may mắn nhé ~^^

Một lần nữa, xin chúc mừng BTS và cộng đồng ARMY!

Kim An (lược dịch)