Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS được trao giải thưởng danh giá của Hiệp hội Hàn Quốc vì những cống hiến trong việc thúc đẩy quan hệ Hàn - Mỹ

Các chàng trai nhà Big Hit cũng là những người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

Hiệp hội Hàn Quốc (The Korea Society) mới đây đã công bố danh sách 3 tổ chức, cá nhân xuất sắc được nhận giải thưởng danh giá nhất của họ trong năm nay, và một trong số đó chính là BTS. Hiệp hội Hàn Quốc là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên thúc đẩy "nhận thức, hiểu biết và mối quan hệ hợp tác" giữa Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Giải thưởng danh giá nhất của họ có tên là James A. Van Fleet Award, được trao tặng hằng năm cho những công dân Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ, những người nổi tiếng vì những đóng góp vượt trội của họ trong việc thúc đẩy mối quan hệ Mỹ - Hàn.

BTS nhận giải thưởng danh giá của Hiệp hội Hàn Quốc

3 cái tên xuất sắc được trao giải thưởng James A. Van Fleet Award trong năm 2020 là BTS, cựu chiến binh Mỹ từng phục vụ trong Chiến tranh Triều Tiên và Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc.

Thông thường, giải thưởng James A. Van Fleet Award sẽ chính thức được trao cho những người thắng cuộc tại gala thường niên của Hiệp hội Hàn Quốc. Thế nhưng hiện tại, tổ chức này đang ra sức tìm kiếm các giải pháp thay thế, do đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn cầu. Thay vào đó, BTS sẽ nhận được giải thưởng của họ tại một sự kiện ảo với chủ đề "Liên minh bền vững, mở rộng Horizons" (Enduring Alliance, Expanding Horizons) diễn ra vào ngày 7 tháng 10 sắp tới.

BTS nhận giải thưởng danh giá của Hiệp hội Hàn Quốc

Vinh dự hơn cả, BTS chính là những người trẻ tuổi nhất được trao tặng danh hiệu danh giá James A. Van Fleet Award trong lịch sử 25 năm của giải thưởng này. Trước đây, họ cũng là những người trẻ tuổi nhất nhận được Huân chương Văn hóa của Hàn Quốc, được trao vào năm 2018.