Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND - Show tìm kiếm boygroup mới của Big Hit và CJ ENM

BTS được 'nhá hàng' trong teaser của 'I-LAND': Phản ứng tốt đến mức trở thành 'cứu cánh' cho rating của show?

Netizen cho rằng BTS chính là 'vị cứu tinh' về mảng rating cho 'I-LAND' - show sống còn hợp tác giữa Big Hit và CJ ENM.

Hôm qua (31/7), tập 6 của show 'I-LAND' đã chính thức được phát sóng trên kênh Mnet và kênh Youtube của Big Hit Labels vào lúc 11h tối (giờ Hàn). Như đã giới thiệu, đây là show thực tế tìm kiếm boygroup thế hệ mới được đầu tư kỹ lưỡng với sự kết hợp của Big Hit  CJ ENM. Ngoài ra, show còn có sự góp mặt trực tiếp của dàn cố vấn 'khủng' bao gồm chủ tịch Bang Shi Hyuk, Bi Rain  Zico nên công chúng càng phấn khích. 

Tập 6 vừa lên sóng chỉ là phần 1 của bài thi cuối cùng, và đồng thời công bố 6 gương mặt đầu tiên 'chắc suất' được đi đến phần 2 mà không bị đánh rớt khỏi 'I-LAND'. Ngoài ra, cổng bình chọn vẫn đang mở trên toàn cầu để các fan có thể bầu chọn cho 6 gương mặt khác được tiếp tục bước đến phần 2 của chương trình. Tuy nhiên, điều khiến netizen quan tâm nhất không phải là danh sách ai đi ai ở mà lại chinh là đoạn teaser dài 41 giây cuối tập 6.

Theo đó, một vài thí sinh trong chương trình đã cùng chia sẻ cảm nghĩ của mình về BTS - nhóm nhạc đã đưa Big Hit đến đỉnh cao như ngày hôm nay. K cho biết: 'Tôi nghĩ tôi đã thay đổi sau khi nhìn thấy BTS. Họ tuyệt vời đến mức tôi muốn mình phải đến Hàn Quốc'.

Trong khi đó, Jake cho biết mình mong muôn trình diễn được những sân khấu như cách mà BTS đã làm. Sunghoon cũng bày tỏ: 'Họ chính là những người khiến tôi nhận ra mình muốn trở thành một idol'. 

Sau những chia sẻ này, một dòng chữ chạy trên màn hình ghi: 'AND, Into the I-LAND, BTS'. Cuối cùng là logo của nhóm được hiển thị cùng với ngày ấn định 14/8. Ngoài những chi tiết trên, phía BTC 'I-LAND' chưa xác nhận thêm điều gì. Tuy nhiên hiện tại rất nhiều fan đã phấn khích khi tin rằng nhóm nhạc nhà Big Hit sẽ lên sóng chương trình này sau 2 tuần nữa. 

Từ khi chính thức lên sóng cho đến nay, rating của 'I-LAND' chỉ ở mức lẹt đẹt: Ở kênh Mnet chưa vượt quá 0,4% và ở kênh tVN cao nhất là 1,3% cho tập đầu tiên (sau đó đều không vượt quá 1%). Điều này chứng minh rằng khán giả Hàn Quốc đang rất thờ ơ với chương trình mặc dù đây là show sống còn có sự đầu tư mạnh của Big Hit CJ ENM, cũng như có 'bộ sậu' cố vấn 'khủng' như Bang Shi Hyuk, Bi Rain, Zico v...v.. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng chương trình thật sự rất hay, và đa phần fan quốc tế đều ủng hộ thông qua việc xem trực tiếp trên kênh Youtube nên đã không được tính vào rating. 

Do đó, cái tên BTS thật sự như một 'cứu cánh' cho rating của 'I-LAND' lúc này. Không ai đảm bảo 100% rằng nhóm sẽ xuất hiện trên show trực tiếp hay gián tiếp, nhưng tất cả đều tin chắc rằng fandom của nhóm và cả Knet đều sẽ đón xem tập phát sóng ngày 14/8 để chờ sự lộ diện của nhóm nhạc nam đỉnh cao thế hệ 3. Nhiều netizen Hàn sau khi nghe tin 2 tuần sau sẽ có BTS đã liền thay đổi ý định 'thờ ơ' và khẳng định sẽ xem 'I-LAND'. 

Teaser tiết lộ về sự xuất hiện của BTS vào ngày 14/8 tại 'I-LAND' 

Bình luận của Knet trên Theqoo về việc BTS sẽ lộ diện tại 'I-LAND' vào ngày 14/8 sắp tới: 

- Đúng là vị cứu tinh. Tôi chắc chắn sẽ xem tập đó. 

- Rating có thể tăng thêm 0.2% nữa.

- Tôi cũng vậy, tôi chắc chắn sẽ đón xem. 

- Cuối cùng họ cũng tung chiêu cuối cùng là BTS. 

- Cũng sẽ có những người chỉ xem đoạn cut có BTS thôi nhỉ? 

- Chưa rõ thế nào nhưng trước tiên là cứ phải xem đã. 

- Tôi còn chưa xem show này bao giờ. Nhưng tôi sẽ xem nó vào ngày 14/8. 

- Tôi tin chắc dù ít hay nhiều thì kiểu gì rating cũng tăng ngay. 

- Đó có thể là tập phát sóng có rating cao nhất của 'I-LAND' từ trước đến nay. 

 

BTS được cho là 'cứu cánh' cho rating của 'I-LAND' trong tập phát sóng ngày 14/8. Bạn có mong đợi sự xuất hiện của họ không?