Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS được khán giả trên toàn thế giới hâm mộ và đây chính là bằng chứng mới nhất

Lần này, một câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới đã bày tỏ niềm yêu thích với các thần tượng Hàn Quốc.

Không chỉ gói gọn trong phạm vi khu vực châu Á, các nhóm nhạc Kpop ngày càng phát triển ra thị trường quốc tế. Mới đây, CLB Manchester City của Anh đã khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ video 'Boy With Luv' của BTS trên trang Twitter của CLB. Hành động này gây sự ngạc nhiên lớn cho các fan hâm mộ.

Được biết, hành động này xuất phát từ việc cầu thủ Lee Geum-min đã cover ca khúc "Boy With Luv" làm quà ra mắt các đồng đội mới ở CLB bóng đá nữ của Mancity. Trong bữa ăn của toàn đội, Lee Geum-min thực hiện loạt động tác vũ đạo hết sức dễ thương nhận được vô số lời khen ngợi của các đồng đội. 

Màn ra mắt đội bóng mới độc đáo này cũng được các ARMY (fanclub của BTS) dành "cơn mưa" lời khen và cảm ơn nữ cầu thủ vì đã đem đến một phiên bản cover vui nhộn từ một ca khúc của các chàng trai nhà Bighit.

Từ Khóa:

bts