Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS được đề cử trong tận 4 hạng mục của giải thưởng Radio Disney Music Awards 2018

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên boygroup nhà Big Hit được đề cử ở lễ trao giải này.

Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức lễ trao giải Radio Disney Music Awards 2018, nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã được đề cử ở 4 hạng mục giải thưởng.

Đầu tiên, BTS được đề cử cho hạng mục Best Duo/Group (Bộ đôi/Nhóm nhạc xuất sắc nhất) cùng với Clean Bandit, Echosmith, Imagine Dragons và Maroon 5.

BTS

Ca khúc “DNA” được đề cử cho giải Best Song that Makes You Smile (Bài hát hay nhất khiến bạn mỉm cười). Ở hạng mục này, "DNA" sẽ cạnh tranh với "I Miss These Days" của Bleachers, "No Excuses" của Meghan Trainor, "One Foot" của Walk The Moon và "So Much More This" của Grace VanderWaal.

BTS

Một ca khúc khác của BTS lọt vào đề cử cho Best Dance Track (Bài hát Dance hay nhất). "Mic Drop" (Steve Aoki Remix) sẽ đối đầu với "Friends" của Justin Bieber & BloodPop, "Let Me Go" của Hailee Steinfeld & Alesso f. Florida Georgia Line & watt, "The Middle" của Zedd, Maren Morris & Gray và "Silence" của Marshmello f. Khalid.

BTS

Hạng mục tiếp theo có ý nghĩa đặc biệt đối với cả BTS lẫn người hâm mộ của họ, vì A.R.M.Y được đề cử cho giải thưởng Fiercest Fans (Fandom cuồng nhiệt nhất). Các fandom khác được đề cử bao gồm Mellogang cho Marshmello, Megatronz cho Meghan Trainor, Selenators cho Selena Gomez và Mendes Army cho Shawn Mendes.

BTS

Người hâm mộ có thể bắt đầu bình chọn ngay cho BTS trên trang web chính thức cho đến ngày 3 tháng 6. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải Radio Disney Music Awards 2018 diễn ra vào ngày 23 tháng 6.

Xin chúc mừng BTS với tất cả các đề cử mà nhóm nhận được!

Đóng góp ý kiến