Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS đứng #1 trong danh sách những tour diễn có ảnh hưởng nhất trên thế giới với doanh thu khủng

"Love Yourself: Speak Yourself" của BTS đã trở thành tour diễn có ảnh hưởng nhất thế giới với doanh thu 51 triệu USD.

Mới đây, Billboard Boxscore đã công bố thông tin về doanh thu của tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself". Cụ thể, boygroup toàn cầu BTS đã bán được tổng cộng 384.498 vé , thu về 51 triệu USD. Đây là một con số quá lớn so với mặt bằng chung trong loạt concert của các nghệ sĩ KPOP trong những năm gần đây. 

Tour diễn của BTS là định nghĩa chuẩn nhất về world tour khi được tổ chức chủ yếu ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Nhóm đã biểu diễn ở các sân vận động lớn như Wembley, Stade de France, Rose Bowl,v.v. Dường như không còn một giới hạn nào có thể thách thức và làm khó được 7 chàng trai này. 

Với quy mô tổ chức và doanh thu khủng, "Love Yourself: Speak Yourself" đã đứng đầu BXH Top Tour và trở thành tour diễn có sức ảnh hưởng nhất thế giới. Đáng chú ý là Top 5 quy tụ toàn những cái tên khủng:

1/ BTS - 51,6 triệu USD 

2/ Metallica - 28,6 triệu USD 

3/ Pink - 24,8 triệu USD 

4/ Spice Girls - 23,6 triệu USD 

5/ Ariana Grande - 19,8 triệu USD

Cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi boygroup của Big Hit: "Đó là sự thật. Không giống như các nhóm khác, tour diễn của BTS đã cháy vé vô điều kiện. BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu", "Boxscore số 1 trên thế giới ư? Tuyệt vời…. Wow ngày hôm nay đúng là điên đảo", "Đỉnh của đỉnh. Họ không sinh sống ở Mỹ như những ban nhạc khác ở đây  nhưng họ rất nổi tiếng ở Mỹ", "Doanh thu năm ngoái đã khó tin lắm rồi nhưng bước sang năm nay, BTS không ngừng tạo kỷ lục mới. Tôi rất tự hào và cảm thấy tuyệt vời. Chúc mừng các cậu đã lập kỷ lục Guinness về lượng sale cho album tiếng Hàn",v.v.