Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS đón nhận chiếc cúp No.1 thứ 100 trong sự nghiệp nhờ 'Dynamite': Tiến gần đến kỷ lục của EXO và TWICE!

Với chiến thắng mới nhất của 'Dynamite', BTS đã san bằng thành tích của SNSD và đang áp sát kỷ lục của EXO và TWICE.

Trong tập phát sóng ngày 13/9 của 'Inkigayo', 3 ca khúc được đề cử cúp No.1 là 'Dynamite' của BTS, 'Ice Cream' của BLACKPINK (with Selena Gomez)'Not Shy' của ITZY. Cuối cùng, kết quả công bố cho thấy BTS vẫn tiếp tục giành chiến thắng xuất sắc với số điểm áp đảo là 8626 điểm, vượt qua BLACKPINK (5453 điểm) và ITZY (3469 điểm). 

Bảng điểm công bố của 3 ứng viên cho chiếc cúp No.1 tuần này tại 'Inkigayo'. Kết quả là 'Dynamite' của BTS đã giành chiến thắng.

Như vậy, BTS đã tiếp tục có thêm một triple crown nữa cho đợt quảng bá 'Dynamite' lần này. Triple crown nghĩa là một bài hát giành được 3 chiếc cúp tại một show âm nhạc, và BTS đã làm được điều này tại 'Music Core' 'Inkigayo'. Tuy nhiên theo quy định của 'Inkigayo', một bài hát đã được triple crown sẽ không tiếp tục được đề cử vào tuần sau nữa.

Video công bố cúp No.1 của 'Inkigayo' ngày 13/9 (Nhấn vào tên video để mở link xem trên Youtube nếu bị lỗi) 

Với chiếc cúp thứ 10 cho 'Dynamite', BTS đã chính thức cán mốc 100 cúp No.1 trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm. Lần đầu nhóm đạt được thành tích này là vào ngày 5/5/2015 với chiến thắng của 'I Need U' tại 'The Show'. Sau 4 năm, số cúp ngày một tăng dần và đã cán mốc 100 chiếc vào ngày 13/9/2020.

Với chiến thắng thứ 10 của 'Dynamite', BTS đã có được chiếc cúp thứ 100 trong sự nghiệp. 

Thống kê số cúp mà BTS đạt được cho mỗi bài hát tính đến ngày 13/9/2020.

Với cột mốc 100 cúp, BTS đã san bằng thành tích của SNSD để xếp thứ 3 trong BXH những nghệ sĩ đạt được nhiều cúp No.1 show âm nhạc nhất trong sự nghiệp. Nhóm nhạc đang đứng thứ 2 trong BXH này là TWICE (106 cúp) và EXO (117 cúp). Nhiều người đang chờ đợi xem liệu trong thời gian tới, nhóm nhạc nhà Big Hit có thể vượt qua được những cột mốc đáng nể của TWICEEXO hay không. 

BTS đã san bằng thành tích của SNSD và đang đuổi theo TWICE cùng EXO trong BXH những nghệ sĩ Kpop đạt nhiều cúp No.1 trong sự nghiệp nhất. 

Xin được chúc mừng BTS với cột mốc 100 cúp No.1 trong sự nghiệp của nhóm!