Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS đại thắng trên 'Music Core' với số điểm cách biệt khá lớn so với các Idol cùng bảng!

Mới đây, BTS tiếp tục gặt hái được thành công với ca khúc 'Dynamite' trên Music Core.

Show! Music Core là một chương trình truyền hình âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 15:30 (KST) ngày Thứ Bảy hàng tuần. Đây là chương trình mà các nhóm nhạc, ca sĩ được mời để quảng bá các bài hát của họ. 

Music Core

Trong tuần mới nhất, BTS tiếp tục giành chiến thắng với ca khúc "Dynamite" số điểm khá tuyệt vời là 8,629. Có thể nói, tuy đã ra mắt được một thời gian, nhưng sản phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó đã đứng đầu Billboard Hot 100 trong hai tuần. Mặt khác, "Dynamite" cũng được giới phê bình phương Tây ca ngợi.

Trong Top3, một Idol đáng chú ý nữa là Taemin với ca khúc "Criminal". Như đã chia sẻ trước đó, Criminal là ca khúc vô cùng tăm tối, cả về âm nhạc lẫn hình ảnh. Ca khúc được viết trên nỗi đau của một chàng trai khi phải rời xa người mình yêu. Nỗi nhớ nhung, day dứt khiến chàng trai như muốn phát điên và nghĩ đến những việc làm tồi tệ, điên rồ, thể hiện đúng tinh thần tên bài Criminal (Tội phạm).

 

Âm nhạc của "Criminal" thật sự là điểm cộng to lớn với phần giai điệu bắt tai trên nền bản phối ma mị. Giọng hát của Taemin cũng được tiết chế phù hợp với không khí bài hát, mang đến tổng thể dễ chịu.

Trong tuần tới, liệu ca khúc nào sẽ tiếp tục thăng hạng. Hãy cùng chờ đón xem nhé!

Từ Khóa:

BTS

Dynamite