Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS đã truyền cảm hứng cho GOT7 như thế nào trong lần trở lại này?

Trong những cuộc phỏng vấn gần đây nhân ngày trở lại với album mới, GOT7 đã có dịp trải lòng về thành công của BTS, màn ra mắt của đàn em Stray Kids và việc 2PM tái ký hợp đồng với JYP Entertainment.

Vào chiều hôm qua, GOT7 đã chính thức trở lại với mini album "Eyes On You" và ca khúc chủ đề "Look". Màn comeback lần này đã mang về cho boygroup nhà JYP những thành công đáng kinh ngạc, khi "Look" và "Eyes On You" hiện đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

GOT7 chia sẻ về việc được BTS truyền cảm hứng

Nhân dịp trở lại với album mới, GOT7 đã thực hiện nhiều buổi phỏng vấn với báo chí Hàn Quốc để nói về "Eyes On You". Các thành viên bày tỏ mong muốn được cống hiến và thể hiện nhiệt huyết cháy bỏng để đi xa hơn nữa trong năm nay trên con đường sự nghiệp của họ. Các chàng trai đặc biệt nhấn mạnh mong muốn được phát triển hơn nữa với tư cách là một nhóm nhạc 7 thành viên, chứ không phải là tập trung vào các hoạt động solo hay quảng bá nhóm nhỏ.

Đặc biệt, GOT7 cũng chia sẻ về việc họ được truyền cảm hứng như thế nào từ thành công của BTS. Trưởng nhóm JB thổ lộ: "Vào cuối năm ngoái, tôi đột nhiên có được những suy nghĩ tích cực. Sau khi xem các hoạt động của BTS, tôi bỗng được tiếp thêm tự tin và nghĩ rằng GOT7 cũng có thể làm được như vậy. Các thành viên ngồi lại cùng nhau và hứa rằng sẽ gắn kết chặt chẽ với nhau giống như BTS vậy. Trong khi chuẩn bị cho album, chúng tôi đã luyện tập một lần nữa ngay cả khi vũ đạo đã thực sự hoàn chỉnh. Năng lượng tích cực bỗng gia tăng đáng kể và may mắn thay, các thành viên cũng nghe theo ý kiến của tôi".

GOT7 chia sẻ về việc được BTS truyền cảm hứng

GOT7 cũng tự tin khẳng định: "Đúng là chúng tôi cũng muốn giành hạng 1 trên các chương trình âm nhạc và bảng xếp hạng, nhưng điều chúng tôi thực sự mong muốn chính là cho khán giả thấy rằng chúng tôi là GOT7!".

Bên cạnh đó, một trong những chủ đề thú vị nhất trong những buổi phỏng vấn gần đây của GOT7 chính là đề cập đến các nghệ sĩ của JYP Entertainment. Nói về nhóm nhạc đàn anh 2PM, JB bình luận: "Tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời khi các anh ấy có thể tái ký hợp đồng hai lần. Các anh ấy không chia sẻ riêng với chúng tôi về việc gia hạn hợp đồng, nhưng việc họ tái ký một lần nữa thật tuyệt vời. Thành thật mà nói, tất cả các anh có thể đều đã nhận được những lời đề nghị khác nhau, nhưng tôi nghĩ rằng họ đã gia hạn để duy trì nhóm và bảo vệ cái tên 2PM. Tôi nghĩ rằng cái cách các anh ấy yêu nhóm của mình là điều mà chúng tôi cũng cần phải làm theo".

Đối với hợp đồng của GOT7 với công ty quản lý, JB cho biết: "Thời điểm tái ký vẫn còn rất xa đối với chúng tôi, nên chúng tôi vẫn chưa thực sự nghĩ về việc đó". Jinyoung nói thêm: "Để có thể gia hạn hợp đồng hai lần có nghĩa là các anh ấy có mối quan hệ gắn bó rất chặt chẽ, điều đó khiến cho chúng tôi cũng muốn tồn tại thật lâu. Sau này, tôi muốn gặp các anh và nói chuyện với họ. Tôi muốn nhận được lời khuyên từ họ".

GOT7 cũng nói về các hậu bối Stray Kids - nhóm nhạc nam đầu tiên mà JYP cho ra mắt trong vòng 4 năm kể từ sau màn debut của GOT7. Youngjae chia sẻ: "Trước hết, tôi thực sự muốn chúc mừng họ.Tôi nghĩ chúng tôi cần phải trở thành một tấm gương sáng. Tôi tin rằng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ, trở thành hình mẫu tốt và một tiền bối tốt để các em ấy có thể học hỏi từ chúng tôi".

GOT7 chia sẻ về việc được BTS truyền cảm hứng

Bambam nói thêm: "Chúng tôi đã đến concert của tiền bối 2PM khi chúng tôi mới ra mắt. Tôi nhớ rằng mình đã được tiếp thêm động lực, và tôi luôn nghĩ rằng mình cần phải trở thành một tiền bối tốt. Bây giờ, tôi cảm thấy thật kỳ lạ khi chúng tôi đang ở thời điểm mà cả nhóm đang phải lo lắng và làm việc chăm chỉ hơn nữa để các hậu bối có thể nghĩ rằng: "Chúng em cần phải trở thành một nhóm nhạc giống như GOT7"". 

JB thổ lộ: "Họ ra mắt nhanh hơn dự kiến ​​(cười). Tôi vẫn chưa sẵn sàng cho một nhóm nhạc hậu bối, nên rất nhiều suy nghĩ cứ quanh quẩn trong đầu tôi. Nó khiến tôi nghĩ về những điều mà các tiền bối đã nói với chúng tôi, và họ đã ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào. Tôi nghĩ chúng tôi cần phải chăm sóc các em ấy như những người anh em thật sự, trong khi vẫn là một tấm gương tốt để các em ấy noi theo".

GOT7 chia sẻ về việc được BTS truyền cảm hứng

JB nói thêm: "Có thể bạn sẽ phải cạnh tranh với một hậu bối mới ra mắt, nhưng chúng tôi không làm như vậy vì tôi nghĩ rằng âm nhạc mà hai nhóm theo đuổi rất khác nhau. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở một vị trí mà cả hai nhóm luôn hết lòng động viên lẫn nhau. Chúng tôi là tiền bối, nên tôi nghĩ rằng thật không đúng khi chúng tôi cố gắng ganh đua với họ. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trên sân khấu để các hậu bối có thể theo dõi và học hỏi từ chúng tôi".