Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS đã đạt tới đẳng cấp chỉ trong 1 ngày được 4 lễ trao giải lớn vinh danh và trao cho 14 chiếc cúp danh giá

'Did you see my bag?'...

Ngày 26 tháng 2 chắc chắn là một ngày bận rộn đến khó quên với BTS. Họ tham dự tới 3 sự kiện trao giải lớn trong vòng 24 giờ và đều mang nhà những chiếc cúp danh giá từ mỗi sự kiện.

Tại Global VLive re:memVer party 2019, BTS là chiến thắng các hạng mục “Artist Top 10”, “Best V Original” cho show tạp kỹ "Run BTS", “Best Video” cho BTS JK và “Best Channel” với hơn 10 triệu follower.

BTS

Đến lễ trao giải EDaily Culture Awards 2019, BTS được vinh danh ở hai hạng mục “Musician of the Year” và “Best Concert” cho Tour "Love Yourself".

BTS

Đó vẫn chưa phải là tất cả, ngay sau khi tham dự lễ trao giải EDaily Culture, BTS lập tức di chuyển đến Korean Music Awards 2019, nơi nhóm nhận được các giải thưởng “Musician Of The Year”, “Best Pop Song” cho “FAKE LOVE” và “Song Of The Year” cho “FAKE LOVE”.

BTS

Ngoài ra, tại lễ trao giải Japanese Gold Disc Awards 2019, BTS cũng được thông báo giành 5 giải gồm: “Best Asian Artist”, “Best Three Albums Asia” cho “Face Yourself” và “Love Yourself: Answer”, “Best Music Video” cho “2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III, THE WINGS TOUR IN JAPAN, SPECIAL EDITION AT KYOCERA DOME”, “Album of the Year” cho “Face Yourself”.

Tổng cộng, chỉ trong ngày 26 tháng 2, BTS đã đem về nhà 14 chiếc cúp cho 4 lễ trao giải. Quả là một chuyện từ trước đến nay chưa từng có trong lịch sử KPOP!

BTS

Xin chúc mừng BTS cùng đông đảo người hâm mộ.