Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS cuối cùng cũng bị soán ngôi trên BXH nhạc số: Refund Sisters quá mạnh đúng như dự đoán!

Sau gần 2 tháng trụ vững trên các BXH nhạc số, cuối cùng 'Dynamite' đã lùi bước trước sức mạnh của Refund Sisters.

BTS đã có một màn trở lại quá thành công tại các BXH nhạc số Hàn Quốc dù single 'Dynamite' của nhóm là một ca khúc full tiếng Anh và nhắm vào thị trường Mỹ. Ca khúc này đã 'phá đảo' các thành tích Perfect All-kill, trụ lại No.1 lâu nhất trên các BXH nhạc số, đạt được vô số cúp No.1 v...v... Ngay cả nhiều ca khúc hot mới phát hành cũng rất khó ngáng đường 'Dynamite'.

BTS - 'Dynamite' MV

Trong suốt gần 2 tháng qua, chưa có ai có thể soán ngôi BTS trên nhiều BXH nhạc số, đặc biệt là trên BXH Flo và Melon. Tuy nhiên vào hôm nay, đã có một ca khúc làm được điều này đúng như fan yêu nhạc đã dự đoán. Cụ thể vào lúc 15h trưa ngày 11/10, ca khúc 'Don't Touch Me' của Refund Sisters đã chính thức đạt No.1 trên BXH Real-time của Bugs, Genie, FLO và BXH 24Hits của Melon - có về cho mình Realtime All-kill (RAK) đầu tiên. 

Refund Sisters - 'Don't Touch Me' (Unofficial MV)

Như vậy, Refund Sisters đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên có thể cắt ngang được chuỗi thành tích ấn tượng của BTS và là nghệ sĩ đầu tiên có được RAK từ khi 'Dynamite' phát hành ngày 21/8. 

Hiện tại theo cập nhật mới nhất vào lúc 22h30 (giờ Hàn) ngày 11/10, 'Don't Touch Me' ghi nhận No.1 tại tất cả các BXH Real-time và Daily của Bugs, Genie và FLO. Riêng Melon thì nhóm đạt No.2 tại BXH Daily, và VIBE thì đang đạt hạng 12. Nhiều người kì vọng Refund Sisters sẽ sớm có được PAK đầu tiên trong thời gian tới. 

Thứ hạng mới nhất của 'Don't Touch Me'

Cũng theo khung giờ hiện tại, 'Dynamite' của BTS đang xếp No.1 tại BXH Daily của Melon và BXH VIBE. Ca khúc đang đứng No.2 tại các BXH FLO và Genie, và cuối cùng là hạng 3 tại BXH Bugs. 

Thứ hạng mới nhất của 'Dynamite'

Refund Sisters là nhóm nhạc nữ dự án được thành lập bởi 4 thành viên bao gồm ca sĩ Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, rapper Jessi Hwasa (Mamamoo). Bộ tứ này đã lần lượt hóa thân thành các nhân vật phụ Man Ok (Uhm Jung Hwa), Cheon Ok (Lee Hyori), Eun Bi (Jessi), Sil Bi (Hwasa) và kết hợp thành một nhóm với concept girlcrush đặc trưng của mình. 

Yoo Jae Suk đang hoạt động sôi trong vai trò nhà sản xuất sau khi lột xác thành 'ông bầu' Jimmy Yoo của Refund Sisters. Ca khúc 'Don't Touch Me' do thành viên Rado của nhóm sản xuất được mệnh danh 'cỗ máy tạo hit của Kpop' Black Eyed Pilseung sáng tác. Ca khúc đang nhận được nhiều đánh giá tích cực khi mang phong cách hoàn toàn phù hợp với hình tượng của các thành viên Refund Sisters. Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận nhạc số của ca khúc này sẽ được quyên góp làm các hoạt động từ thiện. 

Mặc dù BTS bị soán ngôi ở các BXH nhạc số nhưng những gì mà 'Dynamite' làm được trong gần 2 tháng qua đã khiến Knet phải trầm trồ thán phục. Nhóm hiện đang nắm giữ kỷ lục 'Ca khúc có nhiều giờ đạt No.1 nhất'  trên cả 4 BXH nhạc số lớn nhất Hàn Quốc và ca khúc có nhiều PAK nhất lịch sử (610 lần). Có lẽ các đối thủ sẽ rất khó khăn để vượt qua được thành tích này. 

BTS đã nhường ngôi lại cho Refund Sisters sau thời gian trụ vững ngôi đầu trên các BXH nhạc số. Bạn dự đoán thời gian sắp tới liệu 2 nhóm nhạc này sẽ có thêm những thành tích thế nào về nhạc số?