Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS có thêm một đĩa đơn thứ 5 đạt chứng chỉ Bạc tại Anh!

Mới đây, ca khúc 'Fake Love' của BTS tiếp tục đạt được chứng chị bạc tại Anh Quốc.

Vào ngày 16 tháng 7 theo giờ địa phương, Cơ quan ghi âm Anh (BPI) thông báo rằng "Fake Love", ca khúc chủ đề trong album "Love Yourself: Tear," đã được chứng nhận bạc.

Theo tiêu chuẩn của British Phonographic Industry, đĩa đơn được chứng nhận bạc với 200.000 đơn vị bán ra và album được chứng nhận bạc với 60.000 đơn vị bán ra.

BTS

“Fake Love” là đĩa đơn thứ năm của BTS được chứng nhận bạc tại Vương quốc Anh, sau “Boy With Luv”, “Dynamite”, “MIC Drop”“DNA”.

BTS cũng đã nhận được chứng nhận bạc tại Vương quốc Anh cho các album “Love Yourself: Her”, “Love Yourself: Answer”, “Map of the Soul: Persona”, “Love Yourself: Tear”, “Map of the Soul: 7, ”“ Face Yourself ”,“ The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever ”và“ You Never Walk Alone”.

BTS

Được biết, "Fake Love" ra mắt vào năm 2018, nội dung xoay quanh một tình yêu từng được cho là định mệnh, nhưng cuối cùng lại trở thành giả tạo. Bài hát nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người ca ngợi cách sản xuất tối, âm thanh chiết trung và giọng hát của ban nhạc. Nó đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm Bài hát của năm và Bài hát nhạc Pop xuất sắc nhất tại Korean Music Awards năm 2019 và xuất hiện trong danh sách cuối thập kỷ của NME và Consequence of Sound.

Về mặt thương mại, "Fake Love" phiên bản Hàn Quốc đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số Gaon và vị trí số 10 trên Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ.

Từ Khóa:

BTS

Fake Love