Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS có nên biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show?

Người hâm mộ chia làm nhiều quan điểm khác nhau trước giả thuyết đầy hấp dẫn, rằng nhóm nhạc có thể nhận được lời mời từ BTC.

Ở thời điểm hiện tại, BTS đã gặt hái được rất nhiều thành tích lừng lẫy trên toàn thế giới. Không ít người hâm mộ tò mò xem boygroup này có thể đi được bao xa trong tương lai.

Trong năm qua, BTS đã thực hiện thành công world tour tại những sân vận động đẳng cấp. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu các chàng trai chống đạn có thể đặt chân tới một sự kiện lớn như Super Bowl Halftime Show (show diễn giữa giờ nghỉ trong trận Chung kết Siêu cúp Bóng bầu dục nước Mỹ) hay không?

BTS

Trước đây, NFL cho biết họ muốn tập trung cho việc đưa môn bóng bầu dục ra thế giới. Vì vậy, việc mời BTS tham gia Halftime Show có thể giúp họ thực hiện mục tiêu này.

Trang Forbes cho rằng BTS là cái tên duy nhất đang tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến các bảng xếp hạng ở Mỹ: "Chỉ một vài nghệ sĩ người Mỹ có phạm vi tiếp cận toàn cầu và có nhiều fan quốc tế hơn fan Mỹ. Hiện tại, có 1 cái tên duy nhất phù hợp và hoàn hảo với yêu cầu đặt ra".

Nữ ca sĩ Shakira là một trong hai nghệ sĩ vừa biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show năm 2020, đã tuyên bố:

"Super Bowl là một sự kiện đậm chất Mỹ, chỉ người Mỹ mới có thể làm được. Đó là lời nhắc nhở về một di sản của đất nước này, một trong những sự đa dạng, những gì chúng ta sẽ tổ chức vào ngày Chủ Nhật".

Việc BTS biểu diễn trên sân khấu Super Bowl cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ trở thành một khoảnh khắc trọng đại trong lịch sử âm nhạc, giúp môn thể thao này lan tỏa tới các quốc gia Châu Á.

BTS

Tuy nhiên, một số người hâm mộ có một nhận định khác về điều này. Họ cảm thấy bóng bầu dục là một môn thể thao quá đặc trưng của người Mỹ. Vậy nên, BTS có thể không phải là cái tên mà khán giả đang mong đợi.

Ngay cả với một thế hệ có sự cởi mở trong văn hóa, người ta vẫn lo lắng BTS sẽ có một màn trình diễn không dễ dàng trước đám đông khó tính và sự ghét bỏ là không thể tránh khỏi. Một bộ phận fan nghĩ rằng các chàng trai nhà Big Hit vẫn còn nhiều mục tiêu cần hoàn thành và sân khấu Super Bowl không phải là điều họ nên bận tâm.

Theo bạn, BTS sẽ phù hợp với sự kiện trên hay không?