Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS chuẩn bị công chiếu 'Break the Silence: The Movie': Fan không vui mừng mà còn phản đối kịch liệt!

Thay vì vui mừng khi nghe tin BTS sắp công chiếu bộ phim điện ảnh mới thì nhiều fan lại cảm thấy hết sức lo lắng.

BTS chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng với bộ phim tài liệu mới

Hôm nay (7/8), Big Hit Entertainment xác nhận BTS sẽ chuẩn bị phát hành bộ phim điện ảnh thứ 4 của nhóm mang tên 'Break the Silence: The Movie'. Bộ phim này sẽ được công chiếu giới hạn tại các rạp kể từ ngày 10/9. Ngoài ra, công ty cũng đã công bố poster chính thức và danh sách các nước và khu vực sẽ công chiếu bộ phim này. Việc đặc trước vé dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 13/8, tuy nhiên sẽ còn tùy thuộc vào từng nước khác nhau.

Đáng chú ý, Việt Nam cũng có mặt trong danh sách các nước khởi chiếu phim ngay trong ngày 10/9.

Poster chính thức của 'Break the Silence: The Movie'

Việt Nam cũng nằm trong danh sách các nước sẽ khởi chiếu phim. 

Theo như giới thiệu, 'Break The Silence: The Movie' sẽ chưa đựng những những cảnh quay buổi diễn và cảnh hậu trường từ tour diễn 'cháy vé' 'Love Yourself: Speak Yourself' của nhóm trong năm 2019. Lời giới thiệu của phim cũng khiến fan rất phấn khích: 'Khi thoát khỏi ánh đèn sân khấu, chúng ta sẽ được chứng kiến một mặt khác của BTS. Cả 7 thành viên sẽ thành thật kể nên những câu chuyện mà họ chưa từng tiết lộ trước đây.'

Một số thông tin giới thiệu phim.

Ngoài ra, để làm nóng bầu không khí trước khi bộ phim điện ảnh mới 'ra lò', Big Hit quyết định sẽ chiếu lại bộ phim 'Bring The Soul: The Movie' của nhóm từng được ra rạp vào năm 2019. Các suất chiếu lại của phim này dự kiến cũng sẽ có quy mô không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở các nước khác nhưng trong thời gian giới hạn từ ngày 28/8 đến 30/8. 

Tháng 8/2019, chỉ trong ngày đầu tiên khi vừa khởi chiếu, 'Bring The Soul: The Movie' đã đứng đầu phòng vé tại Hàn Quốc. Được biết bộ phim của BTS đã vượt qua 2 tác phẩm rất ăn khách ở thời điểm bấy giờ là 'Exit' (YoonA, Jo Jungsuk)'The Divine Fure' (Park Seojoon, Woo Dohwan Ahn Sungki).

Trailer 'Bring The Soul: The Movie' năm 2019.

Phản ứng của fandom: Lo lắng nhiều hơn là vui mừng!

Hiện tại, Big Hit vẫn chưa chính thức công bố thêm là phim sẽ chiếu online hay không, nhưng cách quảng cáo của website phim thì nghe rất giống như phim sẽ vẫn được mang ra rạp. Thông thường, các fan luôn phấn khích trước thông tin các bộ phim của BTS chuẩn bị được chiếu, tuy nhiên lần này mọi thứ có vẻ đã khác đi. Lẽ đương nhiên các ARMY vẫn rất mong đợi sớm được xem phim của nhóm, nhưng họ lại vô cùng lo lắng trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ngày một phức tạp. 

Với tình hình lúc này, rạp phim là một trong những nơi được cho là phải hạn chế ghé thăm, thậm chí là bị cấm hoạt động ở những khu vực mà dịch bệnh đang phát tán mạnh mẽ. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến rất nhiều bộ phim điện ảnh trên thế giới, nhiều phim còn quyết định sẽ hoãn chiếu sang năm sau. Tuy nhiên giữa lúc 'dầu sôi lửa bỏng' này Big Hit vẫn công chiếu phim của BTS ngay tháng sau thì quả thực là quyết định khiến fandom ai nấy đều hoang mang. 

Fan cho rằng quyết định công chiếu phim ngoài rạp lúc này là điều không sáng suốt vì tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. 

Nhiều fan cho rằng Big Hit nên cân nhắc lại tình hình, hoặc là dời lịch chiếu, hoặc là chuyển sang chiếu phiên bản online có thu phí trên các nền tảng ví dụ như Weverse hay Netflix. Đây không chỉ vì doanh thu của phim mà còn để đảm bảo sức khỏe cho các fan trên thế giới. Không ít ARMY còn nhắn nhủ nhau rằng nếu dịch bệnh vẫn có dấu hiệu bùng phát ở đất nước họ sinh sống thì họ không nên 'mạo hiểm' ra rạp chỉ vì xem BTS lúc này. 

'Thật là một ý kiến tồi tệ. Dịch bệnh vẫn đang hoành hành ở RẤT NHIỀU nước! Các rạp phim hầu hết đều bị đóng cửa ở phần lớn các khu vực (vì lý do an toàn). Công ty nên phát hành nó online giống như họ đã làm với 'Burn The Stage' thì hơn.'

'Tôi thấy đây là một ý kiến tồi bởi vì có NHIỀU rạp phim đã đong cửa rồi. Thậm chí có khả năng LỚN là phim này còn không chiếu được tại Mỹ. Nếu họ có thể dời ngày chiếu thì họa may vẫn có người đi xem được.' 

'Tôi mong họ sẽ phát hành nó trên Wevere. Big Hit có thể sẽ bị ném đá rất nhiều nếu như họ mang phim ra rạp lúc này.' 

'Big Hit phải cân nhắc rằng còn nhiều nước đang trong giai đoạn cách ly chứ. Đi ra rạp xem phim là chuyện không nên làm. Nếu công ty còn tiêp tục tiến hành, BTS sẽ bị đổ lỗi đấy. Big Hit lần này không sáng suốt rồi.'

Trước những phản hồi kịch liệt từ nhiều nơi trên thế giới, fandom ARMY mong rằng Big Hit sẽ cân nhắc lại và không mang 'Break The Silence: The Movie' ra rạp phim lúc này. Hãy cùng chờ xem những thông tin và phản hồi (nếu có) của công ty trong thời gian tới nhé. 

Bạn nghĩ gì về quyết định công chiếu phim điện ảnh của BTS vào thời điểm này của Big Hit? Liệu bạn có sẵn sàng ra rạp phim trong tình hình giãn cách xã hội hiện tại nếu phim không chiếu online?