Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS chính thức trở thành đại sứ Louis Vuitton: Lần đầu đi cùng thương hiệu thời trang xa xỉ vẫn nhất định đủ cả 7 thành viên!

Louis Vuitton xác nhận BTS đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu (House Ambassador), đánh dấu lần đầu tiên nhóm nhạc nhà Big Hit hợp tác cùng một thương hiệu thời trang xa xỉ.

BTS từ trước đến nay đã từng trở thành người đại diện của rất nhiều thương hiệu khác nhau, song chưa lần nào họ hợp tác cùng một thương hiệu thời trang xa xỉ, cao cấp. Tuy nhiên mới đây nhóm đã có cột mốc mới trong các hoạt động của mình khi chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu (House Ambassadors) của Louis Vuitton. Điều đặc biệt hơn nữa là không chỉ 1 thành viên mà cả đội hình 7 người sẽ đều trở thành Đại sứ của thương hiệu xa xỉ này. 

Vào ngày 23 tháng 4, Louis Vuitton (LV) đã thông báo trên các nền tảng mạng xã hội rằng BTS là Đại sứ thương hiệu mới nhất (House Ambassadors). Trong bài đăng của mình, LV viết: 'Tham gia với tư cách là House Ambassadors của thương hiệu, biểu tượng nhạc Pop nổi tiếng thế giới BTS được công nhận vì những thông điệp có tầm và truyền tải sức ảnh hưởng tích cực. Louis Vuitton vui mừng chào đón các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook.' 

Louis Vuitton đăng bài xác nhận BTS là House Ambassadors của hãng 

Giám đốc nghệ thuật Virgil Abloh của LV cũng chia sẻ cảm nhận đối với việc BTS trở thành Đại sứ thương hiệu: 'Tôi rất vui mừng khi biết tin BTS sẽ gia nhập Louis Vuitton từ hôm nay. Tôi mong đợi sự hợp tác tuyệt vời này, bởi lẽ đây chính là sự thêm vào một chương hiện đại mới đối với thương hiệu, là sự kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng và văn hóa đương đại. Tôi nóng lòng muốn chia sẻ tất cả những dự án rất thú vị mà chúng tôi đang thực hiện.' 

Về phía BTS, họ cho biết: 'Trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Louis Vuitton là một khoảnh khắc thực sự thú vị đối với chúng tôi.'

BTS diện outfit của Louis Vuitton khi ghi hình 'You Quiz on the Block' 

Được biết trước đó giữa BTS và LV cũng từng có nhiều 'hint' cho thấy màn hợp tác. Đơn cử như gần đây nhóm thường xuyên diện full outfit của thương hiệu này đến các sự kiện như Grammy hoặc ghi hình cho show 'You Quiz on the Block.' Ngoài ra vào ngày 21/1, LV cũng gửi lời mời BTS tham dự fashion show #LVMenF21, sự kiện trình làng bộ sưu tập Thu - Đông dành cho nam của Virgil Abloh. Khi đó, thương hiệu này còn đích thân quay một video gửi cà phê và thư mời đến cho nhóm. Dù vậy với tất cả những 'hint' này, hẳn nhiều người cũng không ngờ được rằng cả 7 thành viên đều sẽ trở thành Đại sứ chính thức của thương hiệu. 

Louis Vuitton gửi lời mời BTS xem show diễn của thương hiệu vào tháng 1/2021 

Ngay lập tức thông tin BTS trở thành đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp đã khiến dân tình được một phen náo loạn. Bởi lẽ đây không chỉ là lần đầu tiên nhóm nhạc nhà Big Hit bước chân vào lĩnh vực này mà còn là với đủ cả 7 thành viên. Trước đây chủ hit 'Dynamite' vẫn thường bị mỉa mai khi không có thành viên nào là Đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp, điều này khiến đây trở thành lĩnh vực duy nhất mà nhóm bị xem 'lép vế' trong khi những nhóm được xem là 'đối thủ' khác đều đã lấn sân nhiệt tình như EXO hay BLACKPINK

Tuy nhiên cũng có những tin tức trong ngành cho biết có nhiều thương hiệu ngỏ lời mời song Big Hit không đồng ý vì vẫn duy trì chủ trương '7 thành viên là 1'. Điều này khiến các thương hiệu thời trang xa xỉ cũng ái ngại vì sẽ rất khó để mời cả 7 thành viên cùng lúc với chi phí cao hơn. Tuy nhiên việc LV đã mời được cả đội hình cho thấy thương hiệu này rất 'chịu chi' và tin tưởng vào sức ảnh hưởng của BTS với tư cách là một nhóm. 

 

BTS diện đồ của Louis Vuitton tại buổi họp báo toàn cầu ra mắt Dynamite

Một số bình luận của Knet về việc BTS chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của LV: 

- Họ mời cả nhóm luôn á? Wow!!!

-Điều tuyệt vời nhất ở đây là cả nhóm BTS đều được mời làm Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton đó. 

- Tôi thích Louis Vuitton, và tôi càng thích hơn vì BTS đã làm Đại sứ của hãng.

- BTS hợp với Louis Vuitton lắm luôn ấy.

- Mời cả 7? Chắc chắn họ đã bỏ ra một số tiền không nhỏ, nhưng BTS xứng đáng với điều đó. 

- Louis Vuitton vốn rất nổi tiếng rồi nhưng tôi nghĩ doanh số của họ sẽ còn tăng nữa vì BTS. 

- House Ambassadors là đại sứ toàn cầu luôn rồi ấy, chúc mừng BTS!

- Wow, họ đã hint điều này từ khi Louis Vuitton mời nhóm xem show với cả nhóm cũng diện đồ Louis Vuitton đến Grammy đó. 

- Các nghệ sĩ khác thường tự đăng bài về lời mời mà Louis Vuitton dành cho họ, còn Louis Vuitton lại chủ động đăng video và nay là tự công bố đầu tiên danh phận cho BTS. 

- Wow, Louis Vuitton tự đăng bài công bố danh phận đầu tiên luôn kìa, không cần phải nhờ tạp chí hay truyền thông đồn đoán luôn. Họ rất tin tưởng BTS đó!! 

- Mời cả 7 người luôn sao? Wow, họ đã chi bao nhiêu tiền vậy?!! 

BTS diện đồ của Louis Vuitton tại sự kiện Grammy 2021. Bạn nghĩ gì về việc nhóm đã trở thành Đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton?