Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS chính thức thiết lập một kỷ lục mới về doanh số album cho các nhóm nhạc thần tượng trong lịch sử bảng xếp hạng Gaon

Các chàng trai nhà Big Hit đã có một khởi đầu không thể hoàn hảo hơn trong năm mới 2019 với rất nhiều tin vui dồn dập.

Những ngày đầu năm 2019, BTS và ARMY tiếp tục đón nhận một niềm vui mới khi boygroup đến từ Big Hit Entertainment một lần nữa viết nên lịch sử Gaon Chart! Theo bảng xếp hạng cuối năm 2018, BTS đã phá vỡ kỷ lục của chính họ về doanh số bán ra cao nhất cho một album trong lịch sử Gaon. Nhóm giành được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album cuối năm 2018 của Gaon với sản phẩm repackaged "Love Yourself: Answer". Tính đến nay, album này đã bán được tổng cộng 2.197.808 bản kể từ khi phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2018.

BTS lập kỷ lục mới trên Gaon

BTS lần đầu tiên đi vào lịch sử Gaon là vào năm 2017, khi họ phá vỡ kỷ lục về doanh số album cao nhất mà tiền bối g.o.d đã thiết lập từ năm 2001. Mini album "Love Yourself: Her" của nhóm đã bán được tổng cộng 1.493.443 bản trong năm đó. Từ cột mốc đó đến nay, các chàng trai nhà Big Hit liên tục phá vỡ kỷ lục của chính mình, tiêu biểu có thể kể đến doanh số ấn tượng 1.849.537 triệu bản mà album phòng thu thứ 3 "Love Yourself: Tear" đã đạt được (chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album cuối năm 2018 của Gaon).

BTS lập kỷ lục mới trên Gaon

Hồi năm ngoái, BTS đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên được Gaon Chart trao tặng chứng nhận double-million (theo hệ thống chứng nhận mới) sau những thành tích mà "Love Yourself: Answer" đã làm được. Nhóm mang về vinh dự này chỉ 3 tháng sau khi được trao chứng nhận triệu bản đầu tiên từ Gaon cho album "Love Yourself: Tear".

Xin chúc mừng BTS vì thành công vang dội mà nhóm đã đạt được với series "Love Yourself"!

Đóng góp ý kiến