Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS chính thức phát hành ca khúc pre-release dọn đường cho lần trở lại với 'MAP OF THE SOUL : 7'

Dù chỉ là một bản pre-release nhưng thành tích của 'Black Swan' lại vô cùng ấn tượng.

Cách đây không lâu, BTS đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi công bố kế hoạch trở lại vào tháng 2 này. Và mới đây, sự phấn khích của người hâm mộ lại càng gia tăng khi boygroup đến từ Big Hit Entertainment phát hành ca khúc pre-release dọn đường cho lần trở lại sắp tới.

BTS phát hành ca khúc pre-release Black Swan

Vào đúng 18 giờ ngày 17 tháng 1 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã cho ra mắt "Black Swan", một ca khúc nằm trong album sắp ra mắt của nhóm mang tên "MAP OF THE SOUL : 7", cùng với một video art film đầy tính nghệ thuật. Được đồng sáng tác bởi trưởng nhóm RM, "Black Swan" được lấy cảm hứng từ câu nói của vũ công người Mỹ Martha Graham rằng: "Một vũ công sẽ chết hai lần - một lần khi họ ngừng nhảy, và cái chết đầu tiên này luôn đau đớn hơn cả". Bài hát thể hiện nỗi sợ hãi về khoảnh khắc khi một nghệ sĩ không thể tiếp tục biểu diễn trên sân khấu được nữa.

Cùng thưởng thức video art film cho ca khúc "Black Swan" của BTS, được thực hiện bởi Slovenian MN Dance Company!

Dù chỉ là ca khúc pre-release nhưng những thành tích mà "Black Swan" đạt được lại vô cùng đáng ngưỡng mộ. Tính đến 19 giờ ngày 17 tháng 1, tức là chỉ sau 1 tiếng phát hành, ca khúc này đã leo lên vị trí số 1 trên Bugs và Soribada, đồng thời giữ vị trí thứ 2 trên Melon, Genie và FLO. Trên Twitter, hashtag #BlackSwan hiện đang dẫn đầu top trend toàn cầu cũng như tại Hàn Quốc.

Album "MAP OF THE SOUL : 7" sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 2, và MV ca khúc chủ đề cho lần trở lại sắp tới của BTS sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 2.