Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS chính thức phá vỡ kỷ lục của huyền thoại Wonder Girls trên Hot 100 Billboard

BTS đã lập nên kỷ lục mới cho các nhóm K-pop trên Hot 100 của Billboard!

Vào ngày 3 tháng 10, Billboard đã thông báo rằng bản hit mới nhất "DNA" của BTS thăng hạng lên vị trí 67 trên Hot 100 trong tuần lễ kết thúc vào ngày 14 tháng 10.

DNA top 67 Hot 100 Billboard

"DNA" liên tục mang về cho BTS những thành khủng chưa từng có tại Kpop

Đây là vị trí cao nhất mà một nhóm nhạc Kpop đạt được trên bảng xếp hạng này. Thứ hạng cao nhất trước đó thuộc về ca khúc huyền thoại "Nobody" của Wonder Girls, với vị trí 76 vào năm 2009.

Tuần trước, BTS lần đầu bước vào bảng xếp hạng Hot 100 với vị trí 85. Đó cũng là giấc mơ từ rất lâu của 7 chàng trài nhà Big Hit. Và niềm vui sẽ càng nhân lên khi “DNA” liên tục thăng hạng trong tuần này và phá vỡ kỷ lục của đàn chị Wonder Girls. BTS đã chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop đạt được thành tích cao nhất trên Hot 100 cho đến thời điểm này.

DNA top 67 Hot 100 Billboard

Tuần trước, "DNA' lọt vào Hot 100 với vị trí 85 và liên tục tăng hạng trong tuần này

Chưa hết, ca khúc chủ đề mới nhất của cũng đã xuất hiện trên bảng xếp hạng Streaming Songs của Billboard với vị trí thứ 38. Theo Nielsen Music, đã có 11,4 triệu lượt nghe ca khúc này tại Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 28 tháng 9 vừa qua. Dự đoán, tất cả các bảng xếp hạng sắp được cập nhật của Billboard sẽ không vắng cái tên BTS đâu nhé! Quả thật, các chàng trai đã quá thành công trong đợt comeback lần này. Liên tục phá vỡ kỷ lục cũ và lập nên những kỷ lục mới, giành cúp trên show âm nhạc, được vinh danh trên bảng xếp hạng quốc tế,… đã đủ để ARMY tự hào chưa nhỉ? Cộng đồng ARMY hãy chuẩn bị đón nhận lời cảm ơn ngọt ngào nhất từ BTS nào!

 

MV "DNA"