Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

BTS chính thức có cúp No.1 đầu tiên cho 'Butter' trên show âm nhạc mà vẫn không cần quảng bá

Không để các fan phải đợi chờ quá lâu, 'Butter' đã chính thức mang về cúp No.1 show âm nhạc đầu tiên cho BTS.

BTS đã chính thức comeback với siêu phẩm mùa hè mang tên 'Butter' vào ngày 21/5 vừa qua. Đây là một ca khúc full tiếng Anh và được phát hành nhằm mục đích công phá trên trường quốc tế. Tuy nhiên cũng giống như 'Dynamite', bài hát này dù không quảng bá tại Hàn Quốc nhưng đã liên tiếp gặt hái được những thành tích bùng nổ trên các BXH nhạc số. 

Theo cập nhật mới nhất vào lúc 16h30 ngày 29/5 (giờ Hàn), 'Butter' đã ghi nhận đến 122 lần Perfect All-kill. Thành tích nhạc số quá mạnh cộng với sức mạnh về lượt view và sự ủng hộ từ công chúng nên BTS cũng rất nhanh chóng có được chiếc cúp No.1 đầu tiên trên show âm nhạc chỉ sau 1 tuần phát hành.

Trong tập phát sóng hôm nay (29/5) của Music Core, 3 ca khúc được đề cử cúp No.1 là 'Butter' của BTS, 'Hot Sauce' của NCT Dream 'Dun Dun Dance' của Oh My Girl. Kết quả, BTS đã chiến thắng với số điểm khá áp đảo là 8344 điểm so với 2 đối thủ còn lại (NCT Dream được 5827 điểm, Oh My Girl được 5214 điểm). 

Cụ thể, bảng điểm của BTS cho 'Butter' tại Music Core hôm nay như sau:

Điểm nhạc số + điểm album: 5000 điểm (BTS không phát hành album)

Điểm MV view + hội đồng khán giả bỏ phiếu trước giờ phát sóng (2000 người) + điểm phát sóng MBC: 1901 điểm

Điểm bầu chọn toàn cầu: 1000 điểm

Điểm bầu chọn qua tin nhắn: 433 điểm

Tổng cộng: 8.344 điểm 

Công bố chiến thắng của 'Butter' trên Music Core 

Như vậy, 'Butter' đã mang về chiếc cúp No.1 đầu tiên trên show âm nhạc. Đây là ca khúc tiếng Anh thứ 3 có cúp trên show âm nhạc, trước đó là 'Dynamite' của BTS'On The Ground' của Rosé. Dù vậy 'Butter' và 'Dynamite' là 2 ca khúc tiếng Anh duy nhất làm được điều này mà không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào trên show âm nhạc. 

Các fan hiện đang trend hashtag #Butter1stWin để chúc mừng nhóm. Ngoài ra nhiều người cũng rất mong đợi xem liệu ca khúc 'em út' trong sự nghiệp của BTS sẽ có thể có được bao nhiêu chiếc cúp No.1 nữa. Được biết tính đến thời điểm hiện tại, 'Dynamite' đang là ca khúc có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử các show âm nhạc với 32 lần đạt cúp No.1.

BTS - 'Butter' MV